[TIN VINAPHONE KHUYẾN MÃI] Tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 27/03/2018

0
5 views

Khuyến mãi Vinaphone toàn bộ thuê bao trả trước, tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho thuê bao Vinacard. Xem thêm tin tức Vinaphone khuyến mãi ngày vàng trong bài viết dưới đây. 


THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT:


tin tức Vinaphone khuyến mãi ngày 27/03/2018

Trong chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 27/03/2018 được áp dụng triển khai trên phạm vi toàn quốc. Tham gia nạp tiền Vinaphone trong chương trình này, thuê bao Vinaphone có cơ hội rinh thêm tiền cho dế yêu của mình. Các gói khuyến mãi của Vinaphone tháng 3 đã kết thúc, còn chần chừ gì nữa mà không nạp tiền điện thoại ngay hôm nay!

Phần 1: Cách nạp tiền điện online nhanh chóng tiện lợi

Hiện nay, nạp tiền điện thoại online không dùng thẻ cào giấy, không dùng tiền mặt đang là xu hướng bởi tính năng nhanh chóng tiện lợi và tiết kiệm của hình thức này. Có nhiều hình thức nạp tiền điện thoại, cũng đồng thời có nhiều kênh phân phối thẻ cào của Vinaphone. Một trong số đó, Kênh thanh toán cước VTC Pay là một trong những nhà phân phối thẻ cào điện thoại, nạp tiền điện thoại online Vinaphone tiện lợi. Chỉ cần dành ra chưa đầy 1 phút, bạn có thể mua thẻ điện thoại, nạp tiền Vinaphone online tiện lợi. Xem ngay hướng dẫn nạp tiền điện thoại online giá rẻ dưới đây:

Phần 2: Tin tức Vinaphone khuyến mãi ngày 27/03/2018

  • Nội dung chương trình Vinaphone khuyến mãi 20%:

Thời gian khuyến mãi Từ 0h00 đến 24h00 ngày 27/3/2018.
Phạm vi khuyến mãi  Toàn quốc.
Đối tượng ưu đãi Toàn bộ thuê bao trả trước Vinaphone ( Không bao gồm TB EzCom).
Ưu đãi của chương trình
– Tặng 20% giá trị thẻ nạp, trong đó:
+ 10% giá trị được cộng vào TK KM sử dụng nội mạng và liên mạng Vinaphone.
+ 10% giá trị được cộng vào TK KM 2 sử dụng nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.
– Tặng thêm 100% ngày sử dụng thẻ cho các thuê bao Vinacard, Vina365. 
  • Lưu ý:

– Vinaphone khuyến mãi ngày Vàng không phân biệt mệnh giá thẻ. Khách hàng khi mua thẻ điện thoại hay nạp tiền điện thoại có mệnh giá lẻ hoặc chẵn đều được hưởng thêm ưu đãi 20%.
– Khuyến mãi 20% áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ, nạp tiền vào ngày 27/3/2018.
– Chấp nhận mọi hình thức nạp tiền điện thoại Vinaphone.

– Đối với các thuê bao Vinaphone đang được hưởng khuyến mãi nạp thẻ của các chương trình khuyến mãi trước, nếu nạp thẻ trong ngày VÀNG sẽ được hưởng KM như sau:

+ Nạp đủ số lượng thẻ của các chương trình khuyến mãi trước: Tiếp tục được hưởng khuyến mãi ngày VÀNG.

+ Chưa nạp đủ số lượng thẻ KM trong chương trình KM trước, nếu nạp thẻ trong ngày VÀNG sẽ được hưởng KM của chương trình có giá trị KM lớn hơn. Số lượng thẻ nạp trong thời gian KM ngày VÀNG sẽ được cộng gộp vào số lượng thẻ nạp của chương trình khuyến mãi kỳ trước.

Trên đây là tin tức Vinaphone khuyến mãi ngày 27/03/2018. Phần nào các gói khuyến mãi của Vinaphone sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho việc liên lạc nội mạng, ngoại mạng và cả cố định VNPT. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nạp tiền điện thoại online Vinaphone ngay hôm nay!

 

BÌNH LUẬN