[Tin hot] Xuất hiện kẽ hở khiến game thủ nạp 500k được 550 Vcoin

0
47 views

Đọc ngay tin này ngay, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội nhận được thêm 50 Vcoin khi nạp qua mã VTC Pro (áp dụng với gói 500.000đ). Nạp gói Vcoin trị giá càng cao, Vcoin nhận thêm càng nhiều! Tìm hiểu ngay nhé!

Mới ra mắt nhưng hình thức nạp Vcoin từ mã VTC Pro đã nhận được sự ưu ái của hàng nghìn anh em game thủ bởi những điểm ưu việt rất lớn mà không hình thức nạp Vcoin nào có được. Không chỉ nhanh chóng, tiện lợi mà còn tiết kiệm đến bất ngờ! Khi sử dụng hình thức nạp Vcoin qua mã VTC Pro bạn chắc chắn nhận được số dư Vcoin là Vcoin thanh toán. Như vậy, bạn có thể thỏa mái sử dụng cho tất cả các game và dịch vụ nội dung số do VTC hoặc các đối tác phát hành.

Bạn có thể dễ dàng đổi Vcoin sang Kim cương, Chip, Kim nguyên bảo,… để thỏa sức quẩy game nhé!

Anh em chỉ cần nạp 500K, thay vì nhận được 500 Vcoin tương ứng như bình thường thì nay sẽ nhận được 550 Vcoin. Lời ngay 50 Vcoin khi nạp qua mã VTC Pro rồi.

Xôn xao cộng đồng game thủ nạp 500k nhận 550 Vcoin từ mã VTC Pro

Đặc biệt, khi nạp với gói giá trị càng cao thì số lượng Vcoin được tặng thêm càng lớn! Ví dụ nạp 1.000.000đ là anh em đã nhận được 1.100 Vcoin, thêm 100 Vcoin tha hồ quẩy game, sắm đồ rồi.

Vậy mã VTC Pro là gì? Tạo mã VTC Pro ra sao và dùng mã VTC Pro để mua Vcoin nhận 110% Vcoin như thế nào? Các gamer hãy cùng hotgirl Song Ngân tìm hiểu tại video dưới đây nhé!


Tất tần tật về mã VTC Pro, bạn nên biết!

 Quá đơn giản để nạp Vcoin và nhận thêm ưu đãi cộng 10% giá trị nạp phải không các gamer? Còn chờ đợi gì mà không tạo mã VTC Pro và nạp Vcoin nhận ưu đãi ngay kẻo hết!

 

—————
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán điện tử VTC Pay
Hotline: 19001530
Hỗ trợ: hotro.vtc.vn/365.vtc.vn
Fanpage: https://facebook.com/vtc365

BÌNH LUẬN