Tiện ích nổi bật tại thanh toán hóa đơn trực tuyến VTC Pay

0
56 views
đặt lịch tự động thanh toán hóa đơn trực tuyến

Ứng dụng thanh toán hóa đơn trực tuyến VTC Pay đang dần chinh phục người tiêu dùng bởi chính sự tận tâm và lòng nhiệt huyết của các nhân viên. Sự hài lòng mà VTC Pay đem lại đến với người tiêu dùng không chỉ ở các dịch vụ thanh toán mà còn là các tiện ích đi kèm. Cùng xem VTC Pay mang lại cho bạn những tiện ích nổi bật gì nhé. 

thanh toán hóa đơn trực tuyến trên VTC Pay

Tự động nhắc nợ hóa đơn

Đây là một trong những tiện ích nổi bật của VTC Pay. Bạn là một người bận rộn với công việc và cuộc sống. Chính điều đó khiến bạn đôi khi quên mất các khoản hóa đơn sinh hoạt cần thanh toán. Không cần lo lắng đến việc các hóa đơn bị đóng trễ nữa vì đã có VTC Pay. Tất cả những việc bạn cần làm là cung cấp mã hóa đơn, thông báo thanh toán hóa đơn sẽ được gửi đến cho bạn trước một ngày để bạn kịp đóng tiền nợ cước.

tự động thanh toán hóa đơn trực tuyến

Tự động thanh toán hóa đơn

Điều đặc biệt nhất chính của tiện ích thanh toán hóa đơn chính là đặt lịch tự động. Bạn sẽ không cần phải lo lắng đến các khoản hóa đơn làm phiền đến mình mà vẫn có thể thanh toán các hóa đơn đều đặn. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin của các dịch vụ cần thanh toán còn lại, chúng tôi sẽ thanh toán hóa đơn và thông báo đến bạn. Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ chỉ thanh toán những hóa đơn có cước nhỏ hơn hoặc bằng số tiền mà bạn đăng ký giới hạn. Với hóa đơn vượt quá giới hạn, hệ thống sẽ có thông báo gửi đến bạn. Việc quản lý các hóa đơn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn với các dịch vụ nổi bật này.

tự động thanh toán hóa đơn trực tuyến trên VTC Pay

 

Hơn cả các dịch vụ tiện ích đi kèm của thanh toán hóa đơn trực tuyến

Không chỉ là các dịch vụ đi kèm cho thanh toán hóa đơn mà VTC Pay còn cung cấp các dịch vụ tiện ích khác. Như đổi thẻ cào ra tiền mặt, nạp nhiều số, nạp tự động khi khuyến mại. Còn hơn thế nữa, được sự ủng hộ của khách hàng, trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cung cấp thêm các dịch vụ tiện ích. Hãy đăng ký và trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi hôm ngay hôm nay.

Đăng ký nhanh chóng – Sử dụng thuận tiện – Bảo mật an toàn 

thanh toán hóa đơn trực tuyến

BÌNH LUẬN