Thực hư cách thẻ Mastercard ảo thanh toán quảng cáo Facebook

0
17

Không thanh toán được quảng cáo Facebook phải làm sao? Làm thẻ Visa/ thẻ Mastercard ảo có thực sự giúp bạn chạy quảng cáo Facebook? Nhiều người vì đã bị lừa vì mua thẻ Visa/ Mastercard dùng một lần nhưng lại không chạy được quảng cáo Facebook.

Thông tin liên quan: 

Hiện nay, nhu cầu chạy quảng cáo Facebook không hề ít. Nhưng đối với những người làm ăn nhỏ lẻ, freelancer hoặc chỉ muốn chạy quảng cáo theo đợt thì việc làm một chiếc thẻ tín dụng Visa/ Mastercard khá là tốn kém. Chính vì thế, đã có nhiều bên trung gian bán thẻ Visa chạy quảng cáo Facebook với số tiền tương ứng. Nhưng hiện nay, đã có mộ số trường hợp mua thẻ Visa chạy quảng cáo về nhưng lại không thanh toán được. Phải làm sao để thanh toán quảng cáo Facebook đúng dịp bạn cần mà không phải trả số tiền quá lớn để làm thẻ tín dụng hoặc để không bị lừa.

3 bước mở thẻ Mastercard ảo uy tín thanh toán quảng cáo Facebook

Trở ngại lớn nhất của nhiều người dùng hiện nay chính là khâu thanh toán. Trở ngại này đã được giải quyết nhờ sợ ra đời của thẻ VTC Mastercard ảo. Không cần phải chứng minh thu nhập, mở thẻ Mastercard online nhanh chóng, tiện lợi trong 3 bước dưới đây.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay

Thẻ VTC Mastercard được liên kết với Ví điện tử VTC Pay. Chính vì thế, bạn đăng ký tài khoản ví cũng chính là bạn đăng ký tài khoản thẻ Mastercard. Cách đơn giản nhất, bạn tải ứng dụng ví điện tử VTC Pay về điện thoại tại đây. Sau đó chỉ cần điền các thông tin theo form hướng dẫn có sẵn.

thẻ thanh toán quốc tế Mastercard

 

Hoặc lựa chọn khác cho bạn là mở tại website https://vtcpay.vn. Chọn đăng ký và làm theo hướng dẫn.

Bước 2: Nạp tiền vào Ví

Bất cứ khi nào bạn cần tiền chạy quảng cáo, bạn chỉ cần thực hiện nạp tiền từ Ví điện tử vào tài khoản thẻ. Muốn thanh toán quảng cáo Facebook bao nhiêu thì bạn nạp bấy nhiêu số tiền vào thẻ Mastercard.

Cách nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay cũng cực kỳ tiện lợi cho bạn. Quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 4 cách nạp dưới đây.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay nhanh chóng, tiện lợi. 

Bước 3: Tiến hành mở thẻ Mastercard

Để mở thẻ Mastercard, bạn cần có ít nhất trong tài khoản là 16.000 VNĐ. Trong đó, 10.000 VNĐ là phí mở thẻ lần đầu tiên, 6.000 VNĐ là phí duy trì thẻ trong tháng đầu tiên. Quá rẻ phải không nào? Đây chính là thẻ Mastercard có phí duy trì thẻ hàng tháng rẻ nhất hiện nay. Chỉ 6K mỗi tháng bạn có thể thanh toán quảng cáo Facebook mọi lúc mọi nơi.

Để mở thẻ Mastercard, bạn có thể mở trên website hoặc ứng dụng điện thoại.

>>> Xem chi tiết hướng dẫn mở thẻ Mastercard ảo trên ứng dụng ví điện tử VTC Pay tại đây.

Hoặc để mở trên website, bạn truy cập đường link sau: https://card.vtcpay.vn/dang-ky-the-vtc-mastercard

Trên đây là hướng dẫn đăng ký thẻ mastercard ảo cực nhanh và cực tiện phải không? Còn chờ đợi gì nữa mà không mở thẻ ngay hôm nay, bạn muốn thanh toán quảng cáo Facebook lúc nào cũng được!

mở thẻ ngay

BÌNH LUẬN