Thanh toán cước internet FPT tại Hà Nội trực tuyến chỉ trong 2 phút

0
59 views
thanh toán cước internet fpt - màn hình

Khách hàng đang sử dụng dịch vụ internet nhà mạng FPT tại Hà Nội có thể thanh toán cước internet fpt theo hình thức thanh toán mới – thanh toán trực tuyến. Theo hình thức trả các khoản hóa đơn sinh hoạt online này, khách hàng chỉ cần cung cấp Mã khách hàng. Hình thức thanh toán hóa đơn sinh hoạt theo cách mới có gì hay? 

Thanh toán cước internet fpt tại Hà Nội theo cách cũ như thế nào? 

Theo cách cũ, khách hàng có thể thanh toán cước internet fpt theo 2 hình thức sau đây:

  • Thanh toán tại nhà

Hàng tháng, sẽ có nhân viên đến nhà khách hàng để thu tiền cước trong 16 ngày đầu mỗi tháng. Nhân viên sẽ đến thu tiền cước vào bất kỳ thời gian nào trong giờ hành chính. Phí phát sinh hàng tháng là 8.800 VND.

  • Đến các điểm giao dịch để thanh toán

 – Đến một trong các phòng giao dịch gần nhất của FPT Telecom tại Hà Nội

cách hình thức thanh toán cước internet fpt tại Hà Nội cách hình thức thanh toán cước internet fpt tại Hà Nội

 – Thanh toán tại các của hàng FPT shop trên toàn quốc hoặc qua các ngân hàng, các chi nhánh điện thoại có liên kết với FPT telecom, chuyển khoản qua các ngân hàng lớn hoặc khấu trừ trực tiếp qua internet banking của ngân hàng mỗi tháng.

Hình thức thanh toán hóa đơn sinh hoạt mới có gì thuận tiện hơn? 

Khác biệt với hình thức thanh toán hóa đơn sinh hoạt theo cách cũ, khách hàng có thể thanh toán trực tiếp trên website của hệ thống Thanh toán cước VTC Pay.

Thanh toán bất cứ đâu

Không cần sắp xếp thời gian đến các địa điểm giao dịch để thanh toán, không cần tốn công sức di chuyển đi lại. Cũng không cần phải bị động sắp xếp người ngồi nhà và chờ nhân viên đến thu tiền điện mỗi tháng và bị mất phí (8.800đ/ tháng). Với hình thức thanh toán cước online trên hệ thống thanh toán của VTC Pay, khách hàng chỉ cần cung cấp duy nhất Mã dịch vụ – Mã khách hàng của hóa đơn sinh hoạt mà bạn muốn thanh toán. Ở đây là Mã khách hàng cước internet FPT. Thanh toán bất cứ đâu, chỉ cần truy cập website https://365.vtcpay.vn và lựa chọn thanh toán cước internet fpt.

thanh toán cước internet fpt tại Hà Nội trên hệ thống vtc365

Thanh toán bất cứ lúc nào

Không cần phải quan tâm đến giờ làm việc của các địa điểm giao dịch, hay thời gian nhân viên đến thu tiền cước. Thanh toán trên VTC Pay, quý khách có thể thanh toán bất cứ lúc nào. Trong hay ngoài giờ hành chính, thanh toán cước internet fpt vào thứ 7, chủ nhật hay ngay cả các ngày nghỉ lễ. Hay vào một số tháng, quý khách có việc bận đột suất, đi du lịch hay đi công tác xa nhà. Làm sao để có thể quản lý được hóa đơn sinh hoạt mỗi tháng. Với VTC Pay – việc thanh toán trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết.

3 phương thức thanh toán

Hình thức thanh toán có thể giúp người dùng chủ động trong việc thanh toán hóa đơn. Không chỉ chủ động trong thời gian, địa điểm mà còn linh động trong việc chọn phương thức thanh toán. Trên hệ thống của VTC635 khách hàng có thể lựa chọn một trong 3 hình thức sau đây để trả cước internet fpt mỗi tháng.

 – Thanh toán bằng Ví điện tử – Cổng thanh toán VTCPay

 – Thanh toán bằng 33 tài khoản ngân hàng nội địa

 – Thanh toán bằng thẻ Thanh toán Quốc tế ( thẻ Visa, thẻ Mastercard và thẻ JCB)

Thanh toán cước internet fpt trực tuyến ngay hôm nay!

thanh toán cước internet fpt tại Hà Nội

>>> Xem thêm: Hướng dẫn thanh toán hóa đơn tiền điện online

BÌNH LUẬN