[HOT] Thêm phương thức thanh toán Google Play – Thanh toán 1 chạm

0
42

Đã có thêm phương thức thanh toán Google Play giúp thanh toán bằng 1 chạm. Bạn đã biết chưa? Xem ngay tại bài viết này!

Hiện nay, trong bối cảnh công nghệ phát triển, phương thức thanh toán di động và thói quen thanh toán của người tiêu dùng Việt Nam đang thay đổi rõ rệt. Ngày càng có nhiều giao dịch thanh toán online được thực hiện thay vì dùng tiền mặt như trước.

Có thể bạn quan tâm:

Google Play là gì? Thanh toán Google Play thế nào?

Google Play được xem như Android Market là nền tảng phân phối kỹ thuật số các ứng dụng cho hệ điều hành Android và cửa hàng truyền thông kỹ thuật số, điều hành bởi Google (theo wikipedia). Tại “cửa hàng Android” người dùng có thể tải các ứng dụng, trò chơi, sách đọc miễn phí hoặc cả những app tính phí cài đặt. Điều này đã làm nhiều người dùng không khỏi bối rối về cách tải app có phí như thế nào?

Nhiều người đang tìm kiếm trải nghiệm thanh toán trên Google Play đơn giản nhất?

Hiện nay, bạn có thể thanh toán trên Google Play bằng một số cách mà có thể bạn từng nghe qua:

☑Thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế: thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ (Thẻ visa/ Thẻ Mastercard)

☑Thanh toán bằng tài khoản di động: Là hình thức thanh toán ngay trên chiếc điện thoại với yêu cầu có đủ số tiền trong sim. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả 1 phần phí tính theo % mức giá mua ứng dụng.

☑ Thanh toán trên Google Play bằng ví điện tử: Là hình thức khá mới những năm gần đây. Thanh toán bằng ví điện tử đã và đang được sử dụng rộng rãi vì thao tác dễ dàng, tiện lợi nhiều nền tảng không chỉ có Google Play.

Ngoài ra, mới ra mắt thị trường VTC Pay sẽ giúp bạn gỡ rối khi thanh toán Google Play – thả ga tải ứng dụng mất phí nhanh nhất!

Thêm phương thức thanh toán trên Google Play – Thanh toán 1 chạm!

HOT: Dùng Ví VTC Pay – Hoàn tiền tới 100% giá trị giao dịch khi thanh toán Google Play!

VTC Pay là cổng thanh toán – Ví điện tử uy tín đã có uy tín trên thị trường kể từ khi ra mắt năm 2008. Với nỗ lực không ngừng nghỉ đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng xử lí mọi giao dịch, gần đây nhất, VTC Pay chính thức trở thành phương tiện thanh toán trên Google Play.

Tại sao nên chọn thanh toán trên Google Play bằng VTC Pay?

Tiện lợi, nhanh chóng: Đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay chỉ trong 1 phút, không cần kê khai thông tin tài khoản phức tạp. Sở hữu Ví đa năng VTC pay, bạn có thể thanh toán hóa đơn gia đình, mua/nạp tiền điện thoại, mở thẻ Mastercard ảo, mua gift – voucher hấp dẫn,…

Siêu tiết kiệm: Mua app tính phí bằng cách này bạn sẽ được miễn phí giao dịch mà không mất thêm bát kỳ 1 khoản phí nào.

Nhiều ưu đãi: Cơ hội hoàn tiền lên tới 100% giá trị giao dịch – phần thưởng lên tới 10.000.000 VNĐ đang chờ đợi chủ nhân có thể chính là bạn.

Thanh toán dễ dàng: Chỉ cần vài thao tác trên chiếc điện thoại di động hoặc máy tính có kết nối internet bạn có thể thỏa sức tải app có phí dễ dàng (xem hướng dẫn bên dưới)

Video hướng dẫn thanh toán Google Play với Ví điện tử VTC Pay:

Bạn đã từng gặp rắc rối khi thanh toán trên Google Play theo cách làm cũ chưa? Thử thêm phương thức thanh toán Google Play với Ví điện tử VTC Pay ngay để trải nghiệm sự nhanh chóng – tiện lợi – siêu tiết kiệm nhé!

đóng tiền nước nhanh chóng với VTC Pay

Xem thêm:

Tải app Ví điện tử VTC Pay tại đây.

Đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC pay (hướng dẫn).

Nạp tiền tài khoản Ví điện tử VTC Pay (hướng dẫn).

 

 

 

BÌNH LUẬN