Thẻ Vcoin là gì? Mua thẻ Vcoin ở đâu?

0
10
the vcoin la gi-mua the vcoin o dau
the vcoin la gi-mua the vcoin o dau

Có thể với các bạn thế hệ 9x đã không còn quá lạ lẫm với thẻ Vcoin. Tuy nhiên với những người ít chơi game đặc biệt game của nhà phát hành VTC Game lại có thể không biết “Thẻ Vcoin là gì?“hay Mua thẻ Vcoin ở đâu? Vậy thì cùng nhau tìm hiểu bài viết này để có được thông tin cực hữu ích này nhé.

Thẻ Vcoin là gì? Mua thẻ Vcoin ở đâu?
Thẻ Vcoin là gì? Mua thẻ Vcoin ở đâu?

Thẻ Vcoin là thẻ gì? 

Thẻ Vcoin là loại thẻ game do công ty VTC Intecom phát hành và có chức năng chính là dùng để nạp cho những tựa game của nhà phát hành VTC Game như Đột Kích, Phục Kích, Audition, AU StarS, Quan Vân Trường,… Ngoài ra, thẻ Vcoin còn dùng để thanh toán tại một số kênh chấp nhận thanh toán của các nhà phát hành game khác như: Soha , Funtap, VGP,.. và một số dịch vụ khác như: Nhaccuatui,…

Nạp Vcoin thanh toán trên Nhaccuatui
Nạp Vcoin thanh toán trên Nhaccuatui

Mua thẻ Vcoin ở đâu?

+ Mua thẻ Vcoin online: Bạn có thể mua thẻ Vcoin hoặc nạp thẻ Vcoin online trên website VTC Pay tại địa chỉ: https://vtcpay.vn hoặc ứng dụng ví điện tử VTC Pay. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thẻ Vcoin online tại một số website/ứng dụng bán thẻ Vcoin là đối tác của VTC Intecom.

>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết nạp Thẻ Vcoin online tại đây.

+ Mua thẻ cào vật lý: nếu muốn mua thẻ cào vật lý, bạn có thể đến các đại lý bán thẻ Vcoin gần khu vực mình sinh sống để mua thẻ Vcoin. (Xem “Danh sách đại lý bán thẻ Vcoin trên toàn quốc” tại đây ).

+ Nạp Vcoin qua SMS: Ngoài 2 cách nạp Online và Offline, bạn còn có thể nạp Vcoin bằng cách sử dụng tin nhắn SMS của nhà mạng với cấu trúc:
>> VTCEB [Mệnh giá tiền] NAP [Tentaikhoan] gửi 9029 (đối với nhà mạng Viettel)
>> VTC EB NAP[Mệnh giá tiền] [Tentaikhoan] gửi 9029 (đối với nhà mạng Mobifone/Vinaphone)

>>LƯU Ý: Các bạn hãy mua thẻ Vcoin trên website VTC Pay hoặc Ví điện tử VTC Pay để được giá rẻ nhất.

BÌNH LUẬN