Thẻ Mastercard trả trước là gì và những lợi ích không thể bỏ qua

0
28 views
thẻ thanh toán quốc tế Mastercard

Tiêu bao nhiêu, nạp bấy nhiêu cực nhanh và cực tiện với thẻ Mastercard trả trước TP Bank – VTC. Có nhiều loại thẻ nhưng đây chính xác là thẻ dành cho những người yêu thích thanh toán online. 

Thẻ Mastercard trả trước là gì?

Đầu tiên, các bạn cần biết đến khái niệm thẻ trả trước. Thẻ trả trước tương tự như thẻ ghi nợ (hay thẻ ATM) nhưng không liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng. Người sử dụng có thể tiêu bao nhiêu, nạp bấy nhiêu tùy thích. Thẻ Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế được gọi theo thương hiệu Mastercard.

thẻ thanh toán quốc tế - thẻ Mastercard

Thẻ Mastercard trả trước chính là thẻ thanh toán quốc tế trả trước. Vừa có chức năng thanh toán quốc tế, lại vừa có thể muốn tiêu bao nhiêu thì nạp bấy nhiêu tùy ý. Đặc biệt, với thẻ quốc tế trả trước bạn không lo lắng khi sợ lộ thông tin tài khoản. Vì nó không liên kết trực tiếp với tài khoản trong ngân hàng của bạn nên khi bị lộ cùng lắm bạn cũng chỉ mất 1 ít tiền nạp vào trong thẻ. Hơn nữa, thủ tục làm thẻ cũng cực kỳ đơn giản. Các ngân hàng khá hạn chế việc phát hành thẻ này vì người dùng có thể nạp tiền từ ngân hàng khác và cước phí giao dịch sẽ bị chiết khấu.

Ngoài ra, nếu bạn là một người yêu thích tiêu dùng online đừng bỏ qua loại thẻ này. Thẻ mang đến sự thuận tiện và tính bảo mật cao trong việc thanh toán.

Lợi ích không thể bỏ qua khi sử dụng thẻ thanh toán quốc tế TP Bank – VTC Mastercard

CÔNG TY CÔNG NGHỆ VÀ NỘI DUNG SỐ VTC VÀ NGÂN HÀNG TP – BANK 
Thẻ TP Bank – VTC Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế ảo trả trước. Có đầy đủ tính năng cũng như bảo mật đạt chuẩn của một chiếc thẻ quốc tế. Khi nạp tiền vào thẻ, mọi thông tin và hình ảnh thẻ sẽ được hiển thị online trên ứng dụng điện thoại. Truy cập website để biết thêm chi tiết: https://card.vtcpay.vn. TP Bank – VTC Mastercard là một trong những thẻ ảo đầu tiên tại Việt Nam. Tiên trong trong phong trào thẻ ảo thì TP Bank cùng VTC Intecom đã phối hợp thành lập thẻ.

Lợi ích từ thẻ Mastercard trả trước TP Bank – VTC Mastercard là gì?

  • Đăng ký thẻ online nhanh chóng. Đăng ký định danh và mở thẻ online và thuận tiện. Một số điện thoại mở tối đa 5 thẻ. Không giới hạn độ tuổi đăng ký dùng thẻ.
  • Thanh toán thuận tiện. Thanh toán bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, tại tất cả các điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ Mastercard. Hưởng trọn vẹn tất cả các khuyến mãi ưu đãi lớn dành cho chủ thẻ Mastercard.
  • Bảo mật mã CVC động an toàn. Ngoài có đầy đủ các chức năng bảo mật an toàn của thẻ Mastercard đạt chuẩn quốc tế. Thì thẻ TP Bank – VTC Mastercard sử dụng mã  bảo mật CVC động giúp mọi giao dịch thanh toán của quý khách đều an toàn.
  • Hỗ trợ đa nền tảng. Bạn có thể thanh toán nhanh chóng và thuận tiện trên nhiều nền tảng website trực tuyến, app, mobi.

Hướng dẫn tạo thẻ Mastercard ảo tại nhà

MỞ THẺ MASTERCARD ẢO THANH TOÁN TIỆN LỢI NGAY HÔM NAY!

tạo thẻ Mastercard ảo

THÔNG TIN THÊM:

» [ KHUYẾN CÁO ] Bạn nên xóa số CVC đi sau khi làm thẻ Mastercard
» Hướng dẫn tra cứu chi tiết hóa đơn tiền nước và nộp tiền nước online

BÌNH LUẬN