Thẻ Mastercard là gì? Thanh toán bằng thẻ Mastercard như thế nào?

0
9

Thẻ Mastercard là gì? – Thẻ dùng để thanh toán quốc tế tại những điểm chấp nhận thẻ. Thanh toán bằng thẻ Mastercard là bạn có thể quẹt thẻ hoặc nhập mã số của thẻ, mã bảo mật CVC/CVV và ngày hết hạn. Để biết chi tiết cách thanh toán bằng thẻ Mastercard như thế nào hãy xem ngay trong bài dưới đây. 

Thẻ Mastercard là gì?

Thẻ Mastercard là thẻ dùng để thanh toán, với chức năng tiêu dùng được cả nội địa và quốc tế. Nếu là một người thường xuyên tiêu dùng quốc tế, đi du lịch, đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay thì chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua loại thẻ này.

Các dạng thẻ Mastercard được phát hành tại Việt Nam là:

  • Thẻ tín dụng
  • Thẻ trả trước
  • Thẻ ghi nợ
  • Thẻ ảo

Nếu bạn đang muốn làm thẻ Mastercard cứng thì dưới đây là một số lựa chọn có thể hữu ích cho bạn.

Nhưng nếu bạn muốn đăng ký thẻ Mastercard nhưng lại không muốn ra nhân hàng, không muốn trả các khoản phí duy trì thẻ hàng tháng quá lớn. Thì thẻ VTC Mastercard ảo chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

 

Thanh toán bằng thẻ Mastercard như thế nào?

Thanh toán bằng thẻ Mastercard như thế nào? Thông thường với thẻ Mastercard cứng, bạn có thể quẹt thẻ hoặc nhập các thông tin như số thẻ, mã CVC/ CVV và ngày hết hạn. Nhưng với hình thức thanh toán bằng quẹt thẻ sẽ rất nguy hiểm nếu bạn làm rơi thẻ, lộ mã bảo mật, số thẻ và ngày hết hạn. Vì mọi thông tin đều được in lộ liễu trên mặt thẻ. Chính vì thế, bạn có thể bị hack tài khoản thẻ bất cứ lúc nào.

Một giải pháp thanh toán hiện đại, cực kỳ an toàn lại tiện lợi đang là xu hướng tiêu dùng của nhiều người hiện nay. Đặc biệt với mã bảo mật CVC động, chắc chắn bạn sẽ an tâm khi tiêu dùng.

Vậy thanh toán bằng thẻ Mastercard như thế nào? Thanh toán bằng thẻ Mastercard ảo cực kỳ đơn giản. Nếu là một dân chuyên mua hàng quốc tế online, đi du lịch, đặt vé máy bay thì thẻ này là một trợ thủ đắc lực của bạn. Mọi thông tin bạn cần trên thẻ đều được hiển thị online. Bạn đăng nhập vào tài khoản thẻ bằng bảo mật do mình thiết lập cực kỳ an toàn.

Thanh toán bằng thẻ Mastercard như thế nào? Bạn thực hiện các bước dưới đây:

Để mở thẻ Mastercard ảo, tối thiểu bạn cần phải có 16K. Trong đó, 10K là phí mở thẻ và 6K là phí duy trì thẻ trong tháng đầu tiên.

Sau khi đã có thẻ Mastercard ảo, bạn đăng nhập vào tài khoản thẻ trên ứng dụng ví VTC Pay hoặc trực tiếp tại website https://card.vtcpay.vn.

Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy các thông tin như hình trên. Lần lượt nhập các thông tin cần thiết theo yêu cầu của địa chỉ mà bạn muốn thanh toán, là (1) mã số thẻ, (3) ngày hết hạn, Click vào “Mã CVC” để lấy mã bảo mật (2).

Thông tin không thể bỏ qua:

Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn các cách thanh toán bằng thẻ Mastercard như thế nào trên các trang thương mại quốc tế hay thanh toán quảng cáo Facebook => Xem ngay chi tiết tại đây.

 

BÌNH LUẬN