Họ cười khi tôi không sử dụng thẻ ATM nhưng sau đó họ lặng im khi biết điều này

0
14 views
sở hữu thẻ mastercard

Các bạn bè của tôi đã cười tôi khi biết tôi không sử dụng thẻ ATM. Nhưng sau đó, họ lại im lặng khi biết tôi sử dụng thẻ VTC Mastercar ảo – thẻ thanh toán quốc tích hợp nhiều chức năng. Hiện nay, có rất nhiều người biết đến các thẻ ATM, thẻ thanh toán vật lý mà bạn có thể cầm trên tay. Nhưng ít ai biết đến loại thẻ “ảo” với chức năng siêu Việt này. Vậy, thẻ Mastercard ảo là gì ?

Thẻ Mastercard ảo là gì?

Tôi được biết đến thẻ này qua ví điện tử VTC Pay – ví điện tử mà em tôi đang sử dụng. Thẻ VTC Mastercard ảo là thẻ trả trước với hình ảnh thẻ và thông tin thẻ được sử dụng trên hệ thống online. Mà vẫn mang trên mình đầy đủ những tính năng và tuân thủ các quy định và bảo mật của thẻ Mastercard.

Để sử dụng thẻ này cũng rất đơn giản, giống như những chức năng của các thẻ trả trước. Bạn chỉ cần nạp tiền vào thẻ là sử dụng được như những chiếc thẻ bình thường khác. Nhưng điều đặc biệt là mọi thông tin trên chiếc thẻ này đều được hiển thị trên màn hình wedsite hoặc trên app VTC Pay.

Lúc đầu, khi sử dụng thẻ tôi cũng khá lo lắng và băn khoăn với việc an toàn bảo mật của thẻ. Vì mình không cầm trực tiếp thẻ trên tay mà chỉ là một màn hình của thẻ. Nhưng sau khi biết thẻ là sự hợp các của VTC Intercom – trực thuộc tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC và Ngân hàng TP Bank. Thì tôi đã yên tâm hơn phần nhiều. Hơn nữa, thẻ còn có rất nhiều tính năng mà chưa chắc các các thẻ vật lý bình thường khác đã có.

the-ao-thanh-toan-quoc-te-dau-tien-tai-Viet-Nam
(hình ảnh mô tả thẻ VTC Mastercard)

Tính năng của thẻ VTC Mastercard ảo

 1. Dễ dàng đăng ký

 • Mở thẻ ngay trên hệ thống online chỉ trong 2p.
 • Không cần chứng minh thu nhập
 • Miễn phí đăng ký

2. An toàn bảo mật

 • Thẻ tương thích với chuẩn bảo mật Mastercard
 • Mã CVC động giúp bảo mật từng giao dịch
 • Định danh online tiện lợi nhanh chóng

3. Thanh toán toàn cầu

 • Thanh toán ở mọi nơi trên thế giới tại tất cả các trang điện tử cho phép thanh toán bằng Mastercard.
 • Thanh toán mọi lúc từ nhiều nền tảng website, mobile app.
 • Hướng tất cả các khuyến mãi dành cho chủ thẻ Mastercard.

 

Những điều trên thật là tuyệt vời đúng không. Còn hơn cả thế nữa, thẻ được phát hành dưới 2 hình thức là:

 1. Thẻ vô danh

Với thẻ loại này, dù bạn là bất kì ai thì bạn cũng có thể sử dụng thẻ được. Vì thẻ này khi cung cấp không cần đầy đủ các thông tin thẻ. Do tính chất thẻ vô danh nên tối đa mỗi lần nạp không quá 5 triệu VND. Nhưng một tính năng hoàn toàn mới của thẻ là bạn không bị giới hạn số lần nạp tiền. Còn nếu bạn muốn dùng với số tiền lớn hơn thì bạn có thể đăng ký chuyển sang loại thẻ thứ 2.

2. Thẻ định danh

Thẻ được phát hành khi bạn làm theo hướng dẫn của hệ thống và cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân trên thẻ. Với thẻ này bạn hoàn toàn có thể sử dụng đầy đủ những tính năng của hệ thống phát hành thẻ của VTC Pay.

Với những thông tin mà tôi chia sẻ trên đây để trả lời cho câu hỏi thẻ mastercard ảo là gì. Chắn hẳn sẽ giúp thêm cho các bạn về việc lựa chọn cho mình một chiếc thẻ thanh toán Quốc tế phù hợp.

Tìm hiểu thêm về thẻ Mastercard tại đây.

mở thẻ mastercard với VTCPaymở thẻ mastercard với VTCPay

————————————————————————————————-

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay.
Hỗ trợ khách hàng 24/7
– Website: hotro.vtc.vn
– Fanpage: 
http://facebook.com/vtcpay 

BÌNH LUẬN