Thẻ Mastercard ảo miễn phí xem phim 4K trên Netflix tháng đầu

0
140

Với 3 phút đăng ký Netflix, bạn đã sở hữu trọn bộ kho nội dung phim và chương trình trực tuyến chất lượng trên toàn thế giới. Trải nghiệm miễn phí xem phim chất lượng Ultra HD 4K trên Netflix ngay hôm nay với một chiếc thẻ Mastercard ảo.

Thẻ Mastercard ảo chi trả cước phí Netflix

Dù được trải nghiệm miễn phí tháng đầu tiên, nhưng để đăng ký thành công Netflix bạn cần phải có một thẻ thanh toán quốc tế.

Netflix có 3 gói cước bạn có thể sử dụng:

  • Gói Basic: cho phép bạn truy cập Netflix trên một thiết bị, mặc dù nó không ở chế độ HD;
  • Standard: cho phép bạn truyền phát nội dung HD trên hai thiết bị cùng một lúc;
  • Premium: xem phim chất lượng HD, Ultra HD 4K trên 4 thiết bị cùng lúc.

Vậy làm sao để mở thẻ thanh toán quốc tế.

Thông thường, mức phí mở thẻ quốc tế tại ngân hàng dao đồng từ 100,000 đồng đến vài triệu đồng tùy vào loại thẻ. Mức phí này có lam bạn băn khoăn trong việc mở một thẻ thanh toán quốc tế.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm trực tuyến toàn cầu, hay thanh toán ứng dụng AppStore, Google Play, thanh toán quảng cáo Facebook,… thì lựa chọn tốt nhất lúc này là mở thẻ Mastercard ảo.

Với công dụng hoàn toàn giống như một thẻ quốc tế thông thường, nhưng được hiển thị trực tuyến, không cần lưu trữ thẻ, không mất nhiều phí mở thẻ, thì thẻ Mastercard ảo được sử dụng phổ biến ở Việt Nam hiện nay.

Mở thẻ Mastercard ảo chỉ từ 6k tại đây. (Link Hướng dẫn)

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn tạo thẻ Mastercard ảo – cả thế giới trong tầm tay

Hướng dẫn đăng ký PayPal 2019 – verify tài khoản PayPal

Tổng hợp các phương thức thanh toán Google Play

Xem hướng dẫn dưới đây để đăng ký Netflix trong vòng một nốt nhạc.

Đăng ký Netflix với thẻ Mastercard ảo

Để sử dụng Netflix, trước tiên bạn phải đăng ký. Điều này có thể được thực hiện thông qua các nền tảng thiết bị khác nhau được cung cấp như web, Android, IOS,…

Bước 1: Sử dụng email của mình để đăng ký tài khoản bằng cách truy cập vào website netflix.com và chọn gói cước mà bạn muốn sử dụng.the-mastercard-ao-dang-ky-netflix-mien-phi

Bước 2: Tùy chọn thanh toán

Ở Việt Nam, Netflix có hỗ trợ thanh toán qua thẻ Mastercard, Visa hoặc American Express. Tại đây chọn Mastercard và điền thông tin thẻ Mastercard ảo bạn đã mở bên trên.

the-mastercard-ao-dang-ky-netflix-mien-phi 3

Sử dụng Netflix trên các thiết bị khác

Smartphone: Nếu muốn sử dụng Netflix trên thiết bị di động, bạn có thể tải app Netflix về điện thoại và đăng nhập tài khoản đăng ký Netflix.

Smart TV: Tìm mục ứng dụng trên Smart TV của bạn và tìm kiếm Netflix, đăng nhập và bắt đầu sử dụng.

Chỉ với một thẻ Mastercard ảo của VTC Pay, không chỉ được trải nghiệm xem phim chất lượng cao có bản quyền mà mọi hóa đơn quốc tế cũng trở nên thật đơn giản. Chần chờ gì nữa, sử dụng thẻ Mastercard ảo ngay hôm nay!

mở thẻ ngay

 

BÌNH LUẬN