Thẻ Mastercard ảo là gì? Làm thẻ Mastercard ở đâu ? Điều kiện làm thẻ Mastercard? Làm thẻ Mastercard mất bao lâu? Tạo thẻ Mastercard ảo như thế nào? Xem chi tiết ngay trong bài viết này. 

Bài viết liên quan: 

Thẻ Mastercard là thẻ dùng để thanh toán quốc tế – dưới sự bảo trợ của công ty chủ thẻ là Mastercard Worldwide. Thẻ có thể dùng để thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng, siêu thị, khách sạn hoặc thanh toán online tại các website thương mại thế giới, đặt phòng khách sạn, mua game, ứng dụng tiện lợi.

Thẻ Mastercard ảo là gì? 

Nhiều người đã biết đến thẻ Visa và thẻ Mastercard, nhưng khái niệm thẻ Mastercard vẫn còn mới lạ đối với nhiều người hiện nay. Nhưng một số người tiêu dùng online thường xuyên, chắc chắn đã không bỏ qua lợi ích của chiếc thẻ này mà tạo thẻ từ trước. Tham khảo thông tin chi tiết về chiếc thẻ Mastercard ảo dưới đây nhé!

Thẻ Mastercard ảo là gì? 

Thẻ Mastercard ảo là thẻ thanh toán quốc tế có chức năng tương tự như một chiếc thẻ Mastercard cứng, có hình ảnh và thông tin thẻ được hiển thị online. Thẻ không phát hành thành thẻ cứng như những chiếc thẻ Visa và Mastercard thông thường mà bạn biết. Thay vào đó, bạn có thể tạo thẻ Mastercard ảo online tiện lợi ngay trên website hoặc ứng dụng của nhà phát hành thẻ.

Điều kiện làm thẻ Mastercard ảo như thế nào? 

Để tạo thẻ Mastercard ảo bạn chỉ cần có một tài khoản Ví điện tử VTC Pay. Tài khoản ví sẽ liên kết trực tiếp với tài khoản thẻ. Chính vì thế, việc nạp tiền vào thẻ Mastercard thanh toán online cực kỳ tiện lợi. Đặc biệt, một tài khoản Ví VTC Pay có thể mở tối đa 5 thẻ Mastercard, bạn tha hồ thanh toán và tiêu dùng.

mua hàng amazon nhờ thẻ masteecard

Làm thẻ Mastercard ở đâu? 

Thông thường, khi làm thẻ Visa Mastercard, bạn sẽ phải đến ngân hàng để tiến hành làm các thủ tục mở thẻ. Sau đó, chờ khoảng một thời gian (tùy từng ngân hàng) bạn mới chính thức nhận thẻ để tiêu dùng. Nhưng đối với thẻ Mastercard ảo, mọi việc đã tiện lợi hơn rất nhiều. Đăng ký thẻ Mastercard ảo online chưa đầy 5 phút ngay tại nhà cực kỳ dễ dàng. Mọi thao tác bạn đều có thể thực hiện ngay trên màn hình điện thoại hoặc mát tính của bạn.

Làm thẻ Mastercard mất bao lâu? 

Làm thẻ VTC Mastercard ảo mất chưa đầy 5 phút. Bạn chỉ cần điền các thông tin cơ bản, lựa chọn làm thẻ vô danh hoặc định danh theo nhu cầu tiêu dùng của bản thân.

Thanh toán bằng thẻ Mastercard ảo như thế nào?

Thẻ VTC Mastercard ảo có đầy đủ các tính năng, công dụng của một chiếc thẻ Mastercard thông thường.

✔️ Mua hàng trên các website thương mại điện tử lớn trên toàn thế giới như Taobao, Ebay, Amazon,…

✔️ Thanh toán quảng cáo Facebook, Google cực tiện lợi

✔️ Mua ứng dụng, nạp game trên App Store, Google Play, Steam,…

✔️ Định danh tài khoản nhanh chóng và tiện lợi.

tạo thẻ Mastercard ảo

Cách tạo thẻ Mastercard rẻ như miễn phí

Xem ngay hướng dẫn đăng ký thẻ VTC Mastercard ảo qua ví điện tử VTC Pay dưới đây. Bạn sẽ hiểu vì sao tạo thẻ Mastercard ảo lại dễ dàng đến như vậy.

Với các tín đồ mua sắm, thanh toán quốc tế thì việc sở hữu một chiếc thẻ VTC Mastercard ảo là sự lựa chọn hoàn hảo. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký Ví điện tử VTC Pay tạo thẻ Mastercard ảo online ngay hôm nay!

Đăng ký ví điện tử VTC Pay để miễn phí mọi giao dịch tại VTC Pay

BÌNH LUẬN