Thẻ Mastercard ảo, thẻ Mastercard thanh toán như thế nào? Đừng bỏ lỡ cơ hội mua nhạc trên Spotify, mua Spotidy Premium tiện lợi bằng thẻ Mastercard ảo đăng ký chưa đầy 5 phút. 

3 bước đăng ký Spotify Premium bằng thẻ Mastercard ảo

Mua tài khoản Spotify Premium cực dễ dàng bằng thẻ Mastercard ảo. Xem ngay chi tiết dưới đây.

► Bước 1: Truy cập tài khoản Spotify

► Bước 2: Điền các thông tin trên thẻ để thanh toán
 

► Bước 3: Xác nhận Email thanh toán và hoàn tất. 

Nếu bạn chưa có thẻ Mastercard, nhưng lại không muốn tốn làm các giấy tờ và thủ tục phức tạp tại ngân hàng. Thì một sự lựa chọn hoàn hảo đó chính là thẻ thanh toán quốc tế VTC Mastercard ảo.

Thẻ Mastercard ảo là gì? 

Thẻ VTC Mastercard ảo là thẻ trả trước Mastercard có đầy đủ các chức năng tương tự như thẻ Mastercard cứng. Thẻ có thông tin và hình ảnh được phát hành online. Khi muốn sử dụng thẻ bạn chỉ cần truy cập vào website https://card.vtcpay.vn hoặc mở ứng dụng Ví VTC Pay để thanh toán.

Thẻ VTC Mastercard ảo là một trong những thẻ Mastercard đầu tiên tại Việt Nam do VTC phát hành. Thẻ đang là xu hướng tiêu dùng của mọi người, mọi nhà thuận tiện hiện nay. Bởi vì không chỉ đăng ký dễ dàng mà phí mở thẻ chỉ 10.000 VNĐ và phí duy trì thẻ mỗi tháng chỉ vỏn vẹn 6.000 VNĐ. Tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn dùng để thanh toán online tiện lợi.

Đừng bỏ lỡ cơ hội mua nhạc trên Spotify, mua Spotify Premium tiện lợi bằng thẻ Mastercard ảo đăng ký chưa đầy 5 phút. Chỉ cần một cú nhấp chuột để đăng ký thẻ Mastercard ảo ngay!

 

BÌNH LUẬN