Thẻ Funcard dùng để làm gì? Mua thẻ Funcard ở đâu?

0
35 views

Thẻ Funcard dùng để làm gì? Mua thẻ Funcard ở đâu là thắng mắc chung của nhiều người dùng trong thời gian gần đây. Hãy cùng tìm hiểu 

Thẻ Funcard dùng để làm gì?

Thẻ Funcard là một loại thẻ game được phát hành vào tháng 6/2018 bởi nhà phát hành Funtap. Tất cả những tựa game online do Funtap phát hành đều có thể sử dụng thẻ Funcard để nạp game. Có thể kể đến một số tựa game nổi tiếng của Funtap như: Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, Tam Quốc Go, Kinh Điển Tam Quốc, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, Kiếm Vương Chi Mộng, Vua Thủy Chiến, Haki Tối Thượng,..

Mua thẻ Funcard ở đâu?

Thẻ Funcard hiện đã có mặt tại 10.000 điểm bán thẻ trên cả nước. Đặc biệt đã được bán online tại VTC Pay. Bạn có thể mua thẻ Funtap tại các địa lý phân phối mã thẻ trên toàn quốc hoặc mua online tại VTC Pay.

Mua thẻ Funcard online giúp các game thủ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc mỗi khi có nhu cầu mua thẻ, nạp tiền vào game. Các bước thực hiện hết sức đơn giản với máy vi tính hoặc điện thoại di động.

nếu bạn không biết mua thẻ Funcard ở đâu hay cách mua thẻ Funcard có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây

Hướng dẫn cách mua thẻ Funcard online

Mua thẻ Funcard online đang là cách mua phổ biến hiện nay. Trong bài viết này naptiendienthoai365 sẽ hướng dẫn các bạn cách mua mã thẻ Funcard trực tuyến và thanh toán qua ví điện tử VTC Pay.

Bước 1: Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

Bạn truy cập theo địa chỉ https://vtcpay.vn click vào nút đăng ký trên góc phải màn hình để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay hoặc đăng ký nhanh tại đây.

Bước 2: Nạp tiền ví điện tử VTC Pay.

Để có thể tiêu dùng và thanh toán qua ví điện tử VTC Pay bạn cần tiến hành nạp tiền vào ví. Bạn có thể sử dụng một trong những phương thức nạp tiền sau: Nạp tiền bằng cách gửi thông báo nạp tiền, nạp online qua các ngân hàng, nạp tại quầy giao dịch, nạp qua thẻ gắn kết.

Bước 3: Mua thẻ Funcard

Quay trở lại giao diện của màn hình sau khi đăng nhập tài khoản. tại thanh menu dọc bạn chọn “Cửa hàng” sau đó chọn ” Mã thẻ Game”

Hướng dẫn mua thẻ Funcard

Sau đó chọn mã thẻ Funcard

Hướng dẫn mua thẻ Funcard

Bạn chọn số lượng và mệnh giá thẻ muốn mua, Click tiếp tục để chuyển sang bước thanh toán.

Hướng dẫn mua thẻ Funcard

Bước 4: Thanh toán

Bạn chọn thanh toán qua tài khoản ví điện tử VTC Pay để được miễn phí quá trình giao dịch.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế.

VTC Pay cung cấp thẻ game online rẻ nhất thị trường

BÌNH LUẬN