Thanh toán tiền nước tại Thành phố Hồ Chí Minh- tin vui hết cỡ cho bạn!

0
99 views
thanh toán cước internet FPT

Bạn đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh? Công việc của bạn thật bận rộn? Hằng tháng, bên cạnh công việc ngập đầu, bạn còn phải mất thời gian chi trả các hoá đơn điện, nước, v…v? Giờ đây, chắc chắn bạn sẽ vô cùng vui mừng nếu biết rằng, VTC Pay đã triển khai thực hiện việc thanh toán tiền nước tại Thành phố Hồ Chí Minh! Với những lợi thế của thanh toán trực tuyến nói chung và các ưu điểm nổi trội mà chỉ có VTC Pay mang lại, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với hình thức chi trả hoá đơn mới này.

Thanh toán tiền nước tại Thành phố Hồ Chí Minh- hoà cùng nhịp sống tất bật, sôi động!

Sài Gòn vốn nổi tiếng là vùng đất phồn hoa, nhộn nhịp, với phong cách sống trẻ, hiện đại và luôn bắt kịp với những xu hướng mới của thế giới. Trong bối cảnh đó, thanh toán hoá đơn trực tuyến của VTC Pay ra đời, mang đến cho người dân nơi đây một lựa chọn mới cho cuộc sống đầy năng động của mình. Cụ thể, dịch vụ thanh toán tiền nước tại Thành phố Hồ Chí Minh đang được tiến hành với ba nhà cung cấp nước Tân Hoà, Gia Định và Nhà Bè mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích nhìn thấy được:

Nhanh chóng, tiện lợi

Thanh toán tiền nước tại Thành phố Hồ Chí Minh với VTC Pay
Thanh toán tiền nước tại Thành phố Hồ Chí Minh với VTC Pay

Ưu điểm đầu tiên của thanh toán tiền nước trực tuyến đó là cực kì nhanh chóng và thuận tiện. Bạn sẽ không còn phải chịu cảnh xếp hàng chờ đợi mệt mỏi để nộp tiền trong những ngày hè oi bức hay mưa lạnh, phải mất thời gian sắp xếp công việc tranh thủ đi nộp để kịp hạn, nếu sử dụng dịch vụ mới này của VTC Pay.

2 phút! Thậm chí nếu thao tác nhanh, chưa đến 2 phút, bao gồm truy cập, click rồi điền thông tin, bạn đã thanh toán xong toàn bộ hoá đơn tiền nước của mình. Không thể tiện lợi hơn nữa!

Đặc biệt, nếu lựa chọn thanh toán tiền nước tại Thành phố Hồ Chí Minh thông qua VTC Pay, bạn còn được hưởng lợi ích tuyệt vời hơn, nhất là đối với những khách hàng bận rộn, đó là dù ở bất cứ đâu, ở nhà hay nơi làm việc, chỉ cần một chiếc smartphone hay máy tính kết nối Internet, bạn đã có thể thanh toán được hoá đơn cực kì dễ dàng.

Bảo mật

Thanh toán tiền nước tại Thành phố Hồ Chí Minh với VTC Pay
Thanh toán tiền nước tại Thành phố Hồ Chí Minh với VTC Pay

Một trong những băn khoăn lớn nhất của người dùng khi sử dụng các dịch vụ trực tuyến đó là tính bảo mật. Nhưng khi thanh toán tiền nước tại Thành phố Hồ Chí Minh, với sự kiểm soát chặt chẽ của VTC Pay cùng hệ thống bảo mật 3 lớp tối ưu, các thông tin tài khoản của bạn sẽ được lưu giữ cực kì an toàn.

Không lo trễ hạn

Thanh toán tiền nước tại Thành phố Hồ Chí Minh với VTC Pay
Thanh toán tiền nước tại Thành phố Hồ Chí Minh với VTC Pay

Nếu bạn đã từng bị trễ hạn đóng tiền dẫn đến bị cắt nước, chắc chắn tính năng này của VTC Pay sẽ là vị cứu tinh cho bạn! Giờ đây, dù bận rộn thế nào, bạn cũng sẽ không thể quên lịch thanh toán tiền nước với chế độ nhắc lịch tự động của VTC Pay.

Một tin vui khác cho các khách hàng của VTC Pay, đó là không chỉ với hoá đơn thanh toán tiền nước tại Thành phố Hồ Chí Minh mà bất kì hoá đơn thanh toán lần đầu nào trên VTC Pay trong tháng 11 này, bạn cũng sẽ nhận ngay 50.000 đồng! Nộp tiền mà lại được tặng thêm tiền, quá đã phải không nào!

Truy cập ngay https://365.vtc.vn/v2/tin-tuc/thanh-toan-hoa-don—tang-50000vnd-thang-10-2016-36753 để biết thêm chi tiết về ưu đãi đặc biệt này nhé!

BÌNH LUẬN