Cách thanh toán tiền nước online nhanh chóng cho khách hàng VTC Pay tại Nhà Bè

0
33 views
Tiện lợi hơn với dịch vụ tự động nhắc nợ hóa đơn của VTC Pay

Công nghệ hiện đại đã giúp con người tiếp cận với những dịch vụ thông minh mà vô cùng tiện ích. Nhờ có Internet mà các dịch vụ mua sắm, thanh toán online ra đời, mang lại những lợi ích không hề nhỏ cho người tiêu dùng. Và giờ đây, ngay cả việc thanh toán tiền nước hàng tháng của bạn cũng có thể thực hiện qua mạng nhờ có dịch vụ thanh toán tiền nước online của VTC Pay.

Với dịch vụ này của VTC Pay, bạn sẽ chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện một số thao tác đơn giản là có thể thanh toán xong tiền nước của mình. Bạn hoàn toàn chủ động thời gian, địa điểm thanh toán, hình thức thanh toán cũng vô cùng đa dạng mà giao dịch lại hoàn toàn miễn phí.

Hiện VTC Pay đang hợp tác thanh toán tiền nước online với 3 đơn vị cung cấp nước tại khu vực miền Nam như Nước Gia Định, Tân Hòa, Nhà Bè và sẽ tiếp tục mở rộng đơn vị liên kết trong thời gian tới. Đối với khách hàng VTC Pay tại Nhà Bè, khách hàng thực hiện theo các bước đơn giản sau đây để có thể thanh toán tiền nước online tại VTC Pay:

Bước 1: Truy cập vào website https://365.vtc.vn Sau đó ĐĂNG NHẬP/ ĐĂNG KÝ tài khoản và chọn “Danh mục sản phẩm” trên thanh công cụ.

Bước 2: Chọn danh mục “Thanh toán hóa đơn”, sau đó chọn mục “Tiền nước”

Bước 3: Chọn tiếp đơn vị cung cấp dịch vụ. Đối với khách hàng VTC Pay tại Nhà Bè thì chọn Nhà Bè

thanh-toan-tien-nuoc-online-buoc-2

Bước 4: Kiểm tra kỹ thông tin hóa đơn thanh toán tiền nước online.

Bước 5: Nhập mã bảo mật và Thanh toán

thanh-toan-tien-nuoc-online-buoc5

Như vậy, chỉ cần thực hiện 5 bước đơn giản trên đây là khách hàng có thể thanh toán tiền nước online một cách nhanh chóng và dễ dàng. Khách hàng có thể lựa chọn một trong 2 hình thức thanh toán sau:

–  Thanh toán bằng thẻ ATM (đã đang ký sử dụng Internet Banking)

–    Thanh toán bằng ủy nhiệm chi tự động: Ngân hàng sẽ tự động trích tài khoản để thanh toán các hóa đơn khi đến hạn.

 

 

BÌNH LUẬN