Thanh toán tiền nước ở đâu vừa nhanh lại vừa tiện

0
64

Cũng giống như việc thanh toán hóa đơn điện thì thanh toán tiền nước cũng là vấn đề nan giải đối với những hộ gia đình bận rộn. Chính vì vậy, nhằm hỗ trợ được tốt nhất cho khách hàng trong việc thanh toán hóa đơn điện nước VTC Pay đã liên kết với các đơn vị chủ quản để việc nộp tiền điện nước trở nên dễ dàng hơn. Vậy làm thế nào để nộp tiền điện nước dễ dàng hơn?

Tại sao phải thay đổi cách thanh toán tiền nước truyền thống?

Đến thời điểm hiện tại, những cách thanh toán tiền nước truyền thống làm bạn khá tốn nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt, khi bạn đang phải vật lộn với cuộc sống đầy bon chen và hối hả tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh thì việc phải đi tới tận nơi đóng các hóa đơn sinh hoạt thật không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy, nhu cầu về một hình thức thanh toán hóa đơn gia đình tiện lợi là điều vô cùng quan trọng.

Và chính VTC Pay đã mang đến cho quý khách hàng giải pháp thanh toán tiền điện nước, tiền internet một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất thông qua hình thức online.

Với hình thức thanh toán hóa đơn online này, bạn sẽ chẳng bao giờ phải tốn công đến các điểm thu tiền điện, nước để đóng như trước nữa mà hoàn toàn có thể thanh toán ở nhà hoặc bất cứ đâu, bất cứ khi lúc nào bạn muốn. Không chỉ nhanh chóng giải quyết vấn đề hóa đơn điện nước chỉ sau 2 phút, VTC Pay còn giúp bạn thanh toán tất cả các hóa đơn sinh hoạt một cách vô cùng nhanh chóng.

Làm thế nào để thanh toán tiền nước online qua ví điện tử VTC Pay?

Nhờ có hình thức này mà rất nhiều gia đình có thể giảm bớt được nhiều thời gian lặt vặt để tập trung cho công việc chính của mình. Để thanh toán hóa đơn online, quý khách chỉ cần truy cập website VTC Pay (hoặc tải ứng dụng VTC Pay trên điện thoại) là đã có thể thực hiện ngay việc đóng tiền nước cho gia đình mình rồi đó! Tương tự như cách đóng tiền điện online, quý khách chỉ cần:

Bước 1: Truy cập vào website https://vtcpay.vn, hoặc tải ứng dụng VTC Pay trên điện thoại. Đăng ký và đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay.

Bước 2: Tại màn hình chính của ứng dụng VTC Pay trên điện thoại quý khách vui lòng chọn “Tiền nước”. Nhập mã khách hàng rồi xem hóa đơn cần thanh toán.

Bước 3: Cuối cùng quý khách vui lòng chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất:

– Thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay (miễn phí phí giao dịch).

– Thanh toán qua ngân hàng nội địa (TK ngân hàng có đăng ký Internet Banking).

– Thanh toán qua thẻ quốc tế: thẻ Mastercard, Visa, JCB.

Sau khi chọn hình thức thanh toán phù hợp, quý khách vui lòng nhập đầy đủ thông tin tài khoản và nhập mã bảo mật OTP/ ODP để hoàn tất giao dịch thanh toán tiền nước cho gia đình mình.

Vậy là chỉ với 3 bước hết sức đơn giản là bạn đã có thể thanh toán tiền điện nước cho gia đình mình rồi! Vừa tiết kiệm thời gian lại đỡ tốn công đi lại có phải không nào? Hơn nữa, quý khách còn có thể thực hiện vô số giao dịch online tiện lợi qua ví điện tử VTC Pay nữa đó, đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá nhé!

BÌNH LUẬN