Thanh toán tiền nước Nhà Bè- bạn đã thử cách mới chưa?

0
160 views
thanh toán tiền nước Nhà Bè

Thanh toán tiền nước Nhà Bè – bạn đã thử cách mới này chưa? Công ty cấp nước Nhà Bè liên kết cùng VTC Pay giúp người dân tra cứu và đóng tiền nước online Nhà Bè nhanh chóng và tiện lợi chỉ trong chưa đầy 2 phút. Xem ngay chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Bạn đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh? Bạn cũng sử dụng nước của công ty cấp nước Nhà Bè? Bạn đang loay hoay với hình thức thu tiền mới: đến tận các điểm thanh toán để nộp? Bạn bận rộn và lo lắng sẽ quên mất hạn đóng tiền nước? Chỉ là nộp tiền nước thôi mà có quá nhiều băn khoăn! Đừng lo lắng! Hãy để VTC Pay mang đến cho bạn giải pháp mới, giúp việc thanh toán tiền nước Nhà Bè của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều!

Thanh toán tiền nước Nhà Bè – nhanh chóng, tiện lợi

Hiện nay, VTC Pay đa cung cấp dịch vụ thanh toán tiền nước online đến với hầu hết các hộ gia đình tại TP HCM với các nhà cung cấp nước tiêu biểu như: nước Nhà Bè, Gia Định, Chợ Lớn, Bến Thành, Trung An, Tân Hòa. Khác với các hình thức truyền thống như hằng tháng chờ thu ngân đến tận nhà hay gần đây là lặn lội tới tận các địa điểm được chỉ định để nộp tiền, mất rất nhiều thời gian và công sức, giải pháp thanh toán trực tuyến mà VTC Pay có nhiều ưu điểm vượt trội, chắc chắn sẽ khiến bạn bài lòng.

Hãy quên những ngày phải xếp hàng chờ đợi đi!

Thanh toán tiền nước Nhà Bè nhanh chóng với VTC Pay
Thanh toán tiền nước Nhà Bè nhanh chóng với VTC Pay

Mỗi tháng việc thanh toán tiền nước Nhà Bè khiến bạn phải mất công thu xếp mọi việc, khẩn trương đi nộp rồi lại hối hả trở về cơ quan làm tiếp. Thật sự rất phiền toái! Đó là chưa kể nhiều khi đến điểm thu ngân rồi mà vẫn không được nộp ngay, phải chờ đợi vì có quá đông người chen chúc nhau chờ đợi nộp tiền. Đã mất tiền mà còn phải vất vả như vậy, quá mệt mỏi!

Nhưng bạn nghĩ sao nếu chỉ cần thoải mái ở nhà hoặc chỗ làm, ung dung lấy smartphone hay máy tính, Ipad có kết nối mạng, truy cập VTC Pay, điền vài thông tin cơ bản, thao tác thuận tiện chưa đến 2 phút, đã thanh toán tiền nước tháng này của nhà bạn? Chắc chắn bạn không thể từ chối một lợi ích tuyệt vời như vậy phải không?

Không còn đau đầu với tiền mặt lại được an toàn tuyệt đối!

Thanh toán tiền nước Nhà Bè nhanh chóng với VTC Pay
Thanh toán tiền nước Nhà Bè nhanh chóng với VTC Pay

Một ưu điểm nổi bật khác của thanh toán tiền nước Nhà Bè thông qua dich vụ của VTC Pay bạn vừa có thể tra cứu thông tin tiền nước, vừa đóng tiền nước online Nhà Bè tiện lợi và nhanh chóng.  Ngoài ra, bạn được thực hiện việc chi trả theo cách trực tuyến, mọi thứ đều được diễn ra minh bạch, chính xác và được bảo mật tối đa. Giờ đây, bạn có thể tạm biệt với những lần cầm tiền mặt đi thanh toán, vội vội vàng vàng có khi nhầm lẫn khi trả tiền và nhận tiền thừa, quá tiện lợi!

» Xem ngay: Hướng dẫn thanh toán tiền nước online trên VTC Pay

 


THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT:

» Đóng tiền điện ngoài giờ, đóng tiền điện ngày thứ 7, chủ nhật ở đâu?

» Đóng tiền điện ở đâu TP HCM? Địa điểm nào gần nhà bạn nhất?


 

BÌNH LUẬN