Thanh toán tiền điện vào ngày thứ 7, chủ nhật ở đâu?

0
1.580 views
thanh toán cước internet FPT

Thanh toán tiền điện vào ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật ở đâu là một trong những từ khóa đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Điều này không có gì khó hiểu khi các điểm thu của EVN chỉ thu vào giờ hành chính khiến cho người dân, đặc biệt là dân văn phòng gặp nhiều khó khăn trong việc thanh toán tiền điện.

Vậy giải pháp cho vấn đề nan giải này là gì? VTC Pay gửi đến bạn phương thức thanh toán hóa đơn, cụ thể hơn là thanh toán tiền điện trực tuyến, dễ dàng thanh toán ngay tại nhà không cần phải đi xa, bất kể là vào cuối tuần hay ngày nghỉ lễ. 

Thanh toán tiền điện vào ngày thứ 7, chủ nhật ở đâu?

Phương thức thanh toán tiền điện theo phương thức truyền thống hiện đang gây ra một số bất tiện đối với người dân đặc biệt là nhân viên văn phòng, người thường xuyên đi công tác hoặc đi du lịch xa gặp rất nhiều bất tiện vì không gặp thu ngân viên tại nhà hay chưa ra các điểm thu cước để thanh toán. Thậm chí nhiều gia đình bị cắt điện do chậm thanh toán hóa đơn, vậy giải pháp nào cho những người muốn thanh toán tiền điện vào các ngày nghỉ cuối tuần như thứ 7, chủ nhật? thanh toán cước internet

Thấu hiểu nổi vất vả và khó khăn của người dân trong mỗi lần thanh toán tiền điện, VTC Pay đã cho ra mắt dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến. Dịch vụ này không chỉ giải quyết được mọi bế tắc trong thanh toán tiền điện truyền thống mà còn mang đến cho người dân thật nhiều ưu đãi và tiện ích thiết thực nhất.

Với VTC Pay quý khách hàng có thể thanh toán mọi lúc mọi nơi vào bất kể thời điểm nào trong ngày, chứ không riêng gì ngày thứ 7 hay chủ nhật chỉ cần có tài khoản Internet Banking của ngân hàng. Dịch vụ thanh toán tiền điện trực tuyến tại VTC Pay sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian một cách tối ưu nhất chỉ với 1-2 phút cho 1 giao dịch thanh toán. Nhờ vậy, quý khách chẳng cần phải bận tâm làm sao để sắp xếp thời gian thanh toán tiền điện.

Thanh toán tiền điện online
Thanh toán tiền điện online

Clip hướng dẫn thanh toán tiền điện online qua VTC Pay 

>> Xem thêm: HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁC BƯỚC THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN ONLINE QUA VTC Pay

Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc của chính bạn và người thân. Không còn mối bận tâm về hóa đơn hàng tháng, thoải mái chăm sóc bản thân, gia đình và tận hưởng cuộc sống. Trải nghiệm VTC Pay ngay để thanh toán thực sự là niềm vui. 

BÌNH LUẬN