Thanh toán tiền điện trực tuyến : Xu hướng của công nghệ

0
8 views
thanh toán cước internet

Thủ tục đơn giản, thanh toán nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm thời gian… là những phản hồi của đại đa số khách hàng khi sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện trực tuyến của VTC Pay và Tổng công ty Điện lực EVN HCMC triển khai trong thời gian qua.

Là một khách hàng mới sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện trực tuyến của VTC Pay, chị Trần Thị Hương (Long Biên , Hà Nội) cho biết: Trước đây, hàng tháng chị phải đến các điểm thu của ngành điện để đóng tiền. Lúc vắng người thì còn đỡ, chứ những lúc đông người, phải chờ đợi cả tiếng đồng hồ rất mất thời gian. Từ khi biết quận 8 có dịch vụ thanh toán tiền hóa đơn trực tuyến của VTC Pay, chị đã đăng kí ngay, lúc đầu chưa biết nhiều về hình thức này chị cũng thấy lo lắng lắm nhưng khi thực sự trải nghiệm chị thấy như giảm bớt được một “tấn” công việc trên vai ấy. Lần đó thanh toán lại còn được nhận ngay 50.000 VNĐ cho lần thanh toán hóa đơn đầu tiên nữa chứ vui lắm ý.thanh toán tiền điện trực tuyến

“Không chỉ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và được phương thức thanh toán và tiện ích nhất. Chúng tôi còn luôn trăn chở một nổi niềm làm sao để giúp quý khách hàng hạn chế tối đa việc trễ hạn thanh toán hóa đơn khiến việc sử dụng dịch vụ bị gián đoạn. Chính cũng tự sự tận tâm ấy, VTC Pay vừa cho ra mắt một vài gói dịch vụ đầy tiện ích và hoàn toàn miễn phí như tự động thanh toán hóa đơn, Tự động nhắc lịch thanh toán, Thanh toán hóa đơn cho người thân để phục vụ tất cả quý khách hàng.

Thanh toán hóa đơn ngay hôm nay bạn sẽ được nhận ngay phần quà cực hấp dẫn từ VTC Pay cho lần thanh toán đầu tiên với thể lệ chương trình như sau:“Những năm qua, VTC Pay luôn không ngừng đa dạng hóa các hình thức thu tiền điện để tạo thuận lợi cho khách hàng thanh toán tiền mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn”. Nếu bạn là quý khách hàng đang mong ngóng, tim kiếm một phương thức thanh toán tiền điện trực tuyến an toàn tiện ích thì đừng ngần ngại và tham gia vào “gia đình” VTC Pay ngay hôm nay bạn nhé.thanh-toan-tien-dien-5

Từ ngày 01/11/2016 đến ngày 30/11/2016, VTC Pay dành tặng 50.000 VNĐ cho toán bộ khách hàng tham gia thanh toán hóa đơn lần đầu tiên tại VTC Pay. Chương trình áp dụng cho các đầu mục hóa đơn sau:

?Hóa đơn Điện EVN Hai Bà Trưng – HN, EVN HCM, EVN Đăk Nông

?Hóa đơn tiền nước nước tại HCM bao gồm: nước Tân Hòa, Gia Định, Nhà Bè

?Cước Internet FPT, VNPT, Viettel, CMC, …

?Cước truyền hình cab VTV, VTC, my TV, HTVC,…

☎Cước điện thoại cố định Viettel, VNPT,…

Chi tiết chương trình quý khách có thể tham khảo tại đâythanh-toan-hoa-don-uu-dai-sieu-lon

VTC Pay – Thanh toán là niềm vui.

? Website: https://365.vtc.vn/

? Tải Ứng dụng VTC Pay: https://365.vtc.vn/app-mobile

☎ Hỗ trợ 24/24: 1900 1530