Điện lực TP HCM triển khai thanh toán tiền điện trực tuyến

0
947 views
Thanh toán cước truyền hình tại Kiên Giang dễ dàng cùng VTC Pay
Thanh toán cước truyền hình tại Kiên Giang dễ dàng cùng VTC Pay

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sử dụng điện, Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVN HCMC) đã và đang đẩy mạnh hình thức thanh toán tiền điện online HCM qua hệ thống ngân hàng và qua một số Website thanh toán trực tuyến. Cùng tìm hiểu ngay phương thức thanh toán tiền điện online qua VTC Pay để trải nghiệm dịch vụ thanh toán tiện lợi và tiết kiệm nhất! 

VTC Pay liên kết chặt chẽ với EVN HCM trong thanh toán tiền điện trực tuyến

Cụ thể, để giúp quý khách hàng thanh toán tiền điện online HCM nhanh gọn, tiện ích và an toàn, EVN HCMC đã liên kết với 22 ngân hàng như Agribank, Vietconbank, BIDV, Viettinbank… và 7 đối tác thu hộ như VTC Pay, Viettel,… qua đó, khách hàng sử dụng điện của EVN HCMC có thể thanh toán tiền điện online HCM một cách nhanh chóng mà không cần phải đến điểm thu.thanh toán tiền điện online HCM

Đối với những khách hàng bận rộn không có thời gian ra các địa điểm thanh toán tiền điện có thể thanh toán tiền điện online trên VTC Pay thông qua hệ thống ATM, SMS Banking hoặc qua các hình thức ủy nhiệm, đặc biệt là tự động thanh toán tiền điện phát sinh hàng tháng.

Theo EVN HCMC, đây là hình thức thanh toán tiền điện trực tuyến hiện đại khá phổ biến mà thế giới đang sử dụng. Thanh toán tiền điện online không chỉ giúp người dân tiết kiệm thời gian trong thanh toán mà còn giúp Ngành điện lực tiết kiệm được một nguồn chi phí khổng lồ trong đầu tư nguồn nhân lực (thu ngân). Ngoài ra việc sử dụng hình thức tự động thanh toán hóa đơn còn giúp người dân hạn chế tối đa việc trễ hạn thanh toán dẫn đến bị gián đoạn trong sử dụng điện.

thanh toán tiền điện online HCM

Người dân nên thay đổi thói quen thanh toán tiền điện

thanh toán tiền điện online HCM
Thanh toán tiền điện online HCM cực tiện chỉ với smartphone

Ông Lê Văn Phước, Tổng Giám đốc EVN HCMC cho biết: Với tâm niệm khách hàng luôn là sự tồn tại và phát triển của ngành điện. Sự hài lòng của khách hàng không chỉ là động lực để ngành điện nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của Ngành Điện Lực.

Chính vì vậy, chúng tôi khuyến khích người dân thay đổi thói quen thanh toán tiền điện bằng phương thức truyền thống, thay vào đó hãy sử dụng những phương thức thanh toán tiền điện trực tuyến qua ngân hàng hoặc các đơn vị trung gian thanh toán…  để giảm thiểu thời gian, và tạo sự thuận lợi cho khách hàng trong các dịch vụ thanh toán nói chung cũng như trong khâu thanh toán tiền điện nói riêng.

Dịch vụ thanh toán tiền điện online VTC Pay giúp quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong việc thanh toán hóa đơn hàng tháng. Ngoài thanh toán tiền điện, quý khách còn có thể trải nghiệm các tiện ích khác như: thanh toán tiền nước, cước truyền hình, cước internet,… Ngoài ra, tính năng tự động thanh toán và nhắc nợ hàng tháng giúp quý khách không bỏ sót hóa đơn và tránh khỏi nguy cơ bị cắt điện do chậm thanh toán.

Xem thêm: Hướng dẫn thanh toán tiền điện trưc tuyến tại VTC Pay 

BÌNH LUẬN