Thanh toán tiền điện trong nháy mắt trên điện thoại di động

1
340 views

Với mong muốn mang lại sự tiện lợi cho khách hàng trong việc đóng tiền điện hàng tháng, VTC Pay hiện đang cung cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn online nhanh chóng ngay trên chiếc điện thoại thông minh. 

Cuộc sống bộn bề công việc hiện nay đã khiến không ít khách hàng không thể giành thời gian để đi thanh toán tiền điện cho gia đình của mình. Và sẽ rất phiền phức nếu như bị cắt điện do chậm đóng tiền điện. Chính vì vậy việc thanh toán tiền điện một cách tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hẳn đang là mong muốn của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Người dân chen lấn để đóng tiền điện
Người dân chen lấn để đóng tiền điện

Nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán tiền điện nhanh chóng tiện lợi của quý khách VTC Pay hiện đang cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện online. Ngoài cách đóng tiền điện trực tuyến trên website của VTC Pay thì quý khách có thể thực hiện việc đóng tiền điện ngay trên chính chiếc điện thoại thông minh của mình.

Bằng việc tải app VTC Pay về điện thoại quý khách có thể thực hiện thanh toán mọi lúc mọi nơi. Nhiều khách hàng khi ra ngoài có thể quên đem theo tiền nhưng lại không bao giờ quên điện thoại. Chiếc điện thoại dường như đã trở thành vật bất ly thân không thể tách rời. Như vậy sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi có sẵn một app thanh toán tiền điện ngay trên điện thoại.

thanh toán cước internet FPT
Khách hàng có thể thanh toán tiền điện online trên cả website và điện thoại di động

Giao diện của VTC Pay thân thiện với người dùng nên rất dễ sử dụng. Ngay cả những khách hàng mới sử dụng app VTC Pay cũng có thể thực hiện tao tác thanh toán một cách dễ dàng. VTC Pay hiện đang liên kết với 33 ngân hàng trên toàn nước. Chính vì vậy mà quý khách có thể thoải mái thanh toán online qua bất kỳ tài khoản ngân hàng nào. Hoặc quý khách có thể thanh toán trực tiếp bằng tài khoản VTC Pay để được miễn phí toàn bộ quá trình giao dịch.

Đăng ký tài khoản VTC Pay tại đây

Ngoài chức năng chính là thanh toán hóa đơn online, VTC Pay hiện có thêm tiện ích tự động thanh toán hóa đơn và nhắc nợ hóa đơn:

  • Tính năng tự động thanh toán tiền điện chỉ có tại VTC Pay. Quý khách chỉ cần cung cấp mã dịch vụ, VTC Pay sẽ thay quý khách đóng tiền điện. Quý khách sẽ không bao giờ phải bận tâm về việc nhà mình bị cắt điện khi chậm đóng tiền điện.
  • Tính năng tự động nhắc nợ hóa đơn tiền điện miễn phí  sẽ giúp quý khách thanh toán tiền điện đúng hạn. Tất cả những gì quý khách cần là cung cấp mã hóa đơn điện, hệ thống của VTC Pay sẽ thông báo trước thời điểm thanh toán tiền điện 1 ngày để quý khách kịp thời đóng tiền điện.

Hướng dẫn thanh toán tiền điện online trên app VTC Pay

Video hướng dẫn thanh toán tiền điện online trên điện thoại thông minh:

Thanh toán tiền điện nay trên chiếng điện thoại của mình thì thật dễ dàng và tiện lợi phải không nào. Hãy thanh toán ngay hôm nay để xua tan nỗi lo khi chậm đóng tiền điện.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN