Hướng dẫn thanh toán tiền điện quận Bình Thạnh nhanh chóng nhất

0
1.108 views
Thanh toán tiền điện quận Bình Thạnh
Thanh toán tiền điện quận Bình Thạnh

Hòa nhập vào xu thế phát triển của xã hội, các hình thức giao dịch thanh toán trực tuyến ngày càng được phổ biến rộng rãi thông qua Internet Banking, Mobile, ATM, trích nợ tài khoản tự động… Trong đó thanh toán tiền điện quận Bình Thạnh là giao dịch thanh toán trực tuyến thuận tiện, hiệu quả và đem lại nhiều ưu thế vượt trội. Đem đến cho khách hàng nhiều tiện ích hơn, đa đạng hình thức thanh toán,hạn chế rủi ro, tiết kiệm thời gian.

Bí kíp thanh toán tiền điện tại quận Bình Thạnh nhanh nhất.

Tổng Công ty Điện lực HCM đã hợp tác với VTC Pay trong công tác thu hộ tiền điện với  một số  loại hình dịch vụ như: Thu tiền điện tại quầy giao dịch; Thu tiền điện qua thẻ ngân hàng nội địa đã đăng ký Internet Banking, Mobile Banking và thu tiền qua thẻ thanh toán quốc tế, qua ví điện tử VTC Pay. ung-dung

Theo đó quý khách hàng thuộc quận Bình Thạnh có thể thực hiện thanh toán tiền điện hàng tháng bằng nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên để có được phương thức thanh toán nhanh chóng và tiện ích nhất VTC Pay khuyến khích khách hàng lựa chọn thanh toán trực tuyến.

Lợi ích đối với khách hàng:

  • Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng
  • Giao diện thông minh, tiện ích
  • Thanh toán mọi lúc mọi nơi
  • Giao dịch bảo mật và an toàn
  • Nhận ngay ưu đãi 50.000 VNĐ cho lần thanh toán đầu tiên từ ngày 01/11/16 – 30/11/16
  • Đa dạng hình thức thanh toán.
  • Tích hợp tiện ích trong từng loại hình dịch vụ.Cách tra mã khách hàng cho hóa đơn truyền hình nhanh nhất

Các phương thức thanh toán được triển khai:

  • Thanh toán tại phòng giao dịch của VTC Pay bằng tiền mặt.
  • Thanh toán qua ngân hàng nội địa.
  • Thanh toán qua ATMThanh toán tiền nước qua ngân hàng

Các bước thanh toán tiền điện quận Bình Thạnh:

Bước 1: Truy cập Website VTC Pay tại đây hoặc App VTC Pay sau đó chọn Thanh toán hóa đơn/ Thanh toán tiền điện và lựa chọn nhà cung cấp là EVN HCM.dang-ki-tai-khoan-vtc365

Bước 2: Nhập mã khách hàng và nhấn Tiếp tục. Sau đó kiểm tra và xác nhận lại thông tin hóa đơn và nhấn Tiếp tụcthanh-toan-tien-dien-ha-noi

Nếu chưa biết cách lấy mã khách hàng, quý khách có thể tham khảo mẫu lấy mã khách hàng nằm bên phía tay phải của màn hình.

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán và điền thông tin theo mẫu.Thanh toán tiền điện online

Bước 4: Nhập mã ODP SMS và kết thúc giao dịch.hủy đăng ký OTP App

Chỉ với 4 bước đơn giản ấy thôi bạn đã hoàn thành quá trình thanh toán hóa đơn chỉ với 2 phút đồng hồ. Quá là nhanh chóng và tiện ích đúng không nào.Để quá trình thanh toán hóa đơn được diễn ra nhanh chóng bạn đừng quên kiểm tra tài khoản và đăng ký dịch vụ internet banking cho chiếc thẻ ngân hàng trước khi thực hiện thanh toán.

Thanh toán tiền điện quận Bình Thạnh
Thanh toán tiền điện quận Bình Thạnh

Ngoài ra VTC Pay xin bật mí một phương pháp thanh toán tiền điện quận Bình Thạnh hoàn toàn miễn phí và cực kỳ nhanh chóng. Với những vị khách hàng không sài thẻ ngân hàng hoặc chưa đăng ký dịch vụ Internet Banking thì nạp tiền vào tài khoản VTC Pay sẽ là phương án tối ưu nhất giúp quý khách thanh toán hóa đơn nhanh chóng hơn, tiện ích hơn, và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí cho tất cả các giao dịch tại VTC Pay.

Nhận ngay 50.000 VNĐ khi thực hiện thanh toán hóa đơn lần đầu tiên tại VTC Pay từ ngày 01/11/16 đến 30/11/16. Tham khảo tại đâythanh toán cước internet Viettel

Đừng quên ghé thăm website VTC Pay hàng ngày để cập nhật ngay những thông tin khuyến mãi từ VTC Pay và các nhà mạng di động nhé.

 

BÌNH LUẬN