Đa dạng hóa hình thức thanh toán tiền điện quận Phú Nhuận TP HCM

0
143 views
thanh toán tiền điện ở đâu an toàn

Với mục tiêu tạo sự thuận lợi nhất cho khách hàng, Tổng công ty điện lực HCM đã đưa nhiều giải pháp cụ thể trong việc đẩy mạnh các kênh dịch vụ giúp khách hàng thanh toán tiền điện.

Giải pháp tối ưu cho thanh toán tiền điện tại quận Phú Nhuận

Bên cạnh các hình thức thanh toán tiền điện truyền thống (tại các điểm thu tiền, các phòng giao dịch của điện lực và thu tiền tại nhà), khách hàng còn có thể sử dụng các hình thức thanh toán tiền điện khác do EVN HCM hợp tác với các Ngân hàng và các tổ chức trung gian thanh toán như VTC Pay, Ecpay, Payoo.Thanh toán tiền điện quận 11

Tại sao nên lựa chọn thanh toán tiền điện qua các tổ chức trung gian như VTC Pay?

VTC Pay là một trong những đối tác thu hộ tiền điện uy tín của EVN HCM, là đơn vị cung cấp rất nhiều phương thức thanh toán trực tuyến tiện ích nhất, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho khách hàng.

Lợi ích khi thanh toán tiền điện quận Phú Nhuận qua VTC Pay

– Thanh toán tất cả các loại hóa đơn gia đình bao gồm: Tiền điện, nước, internet, truyền hình, điện thoại cố định. Ngoài ra còn rất nhiều dịch vụ tiện ích như: Mua, nạp thẻ điện thoại, thẻ Game trực tuyến, mua vé máy bay giá rẻ, mua bảo hiểm…..

– Giao dịch thanh toán nhanh chóng: Tối đa 3phút/ 1 giao dịch thanh toán

– Thanh toán mọi lúc mọi nơi: Website VTC Pay hoạt động 24/7 giúp quý khách thỏa sức thanh toán hóa đơn bất kể khi nào bạn muốn.thanh toán tiền điện quận Bình Tân

– Đa dạng hình thức thanh toán giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn như: Thanh toán tại phòng giao dịch VTC Pay; thông qua Internet/SMS Banking, qua thẻ quốc tế.

– Nhận ngay ưu đãi cho lần thanh toán đầu tiên: Đặc biệt, khi trải nghiệm dịch vụ thanh toán hóa đơn lần đầu tiên tại VTC Pay từ ngày 01/11/16 đến 30/11/16 quý khách còn nhận được ngay 50.000 VNĐ vào tài khoản cho lần thanh toán tiếp theo. Tham khảo chương trình khuyến mãi tại đâythanh toán cước internet Viettel

– Giao dịch an toàn và bảo mật

VTC Pay luôn cố gắng mang đến quý khách hàng những lợi ích vượt trội trong từng dịch vụ. Đây cũng chính là lý do vì sao người dân quận Phú Nhuận luôn lựa chọn VTC Pay là điểm đến khi thanh toán tiền điện trực tuyến.

Nếu bạn chưa một lần được trải nghiệm những tiện ích đến từ dịch vụ thanh toán hóa đơn tại VTC Pay. Thì đừng chần chừ nữa, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn gia nhập vào gia đình VTC Pay và tận hưởng ngay tiện ích.

Chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 1900.1530

BÌNH LUẬN