Thanh toán tiền điện quận Cần giờ – Nhận Ngay Quà Khủng

0
27 views
Thanh toán tiền điện quận Hai Bà Trưng

Trước đây, theo quy đinh của Ngành Điện Lực khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền điện hàng tháng tại nhà cho nhân viên điện lực, hoặc đến trực tiếp điểm thu tiền điện của công ty điện lực để thanh toán tiền điện vào một số ngày nhất định. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ khách hàng không cần phải tới các điểm thu của EVN HCM hoặc tới ngân hàng, mà vẫn có thể thanh toán tiền điện quận Cần Giờ hàng tháng một cách tiện ích và nhanh chóng.

Thanh toán tiền điện quận Cần giờ đầy tiện ích với VTC Pay

khách hàng không cần phải tới các điểm thu của EVN HCM hoặc tới ngân hàng, mà vẫn có thể thanh toán tiền điện quận Cần Giờ hàng tháng một cách tiện ích và nhanh chóng.

Hiện tại VTC Pay đã hợp tác với 3 Tổng công ty điện lực bao gồm EVN HCMC, EVN HANOI, EVN DAKNONG trong việc cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện và cung cấp nhiều giải pháp thanh toán hóa đơn khác hoàn toàn miễn phí cho các hộ gia đình, các doanh nghiệp là khách hàng của các Công ty điện lực.

Để thanh toán tiền điện quận Cần Giờ, quý khách có thể thực hiện bằng một số hình thức sau:

  • Tại văn phòng giao dịch VTC Pay:

Khách hàng có thể thanh toán tiền điện tại bất cứ văn phòng giao dịch nào của VTC Pay trên toàn quốc. Theo đó khách hàng chỉ cần cung cấp mã khách hàng do EVN HCMC cung cấp hoặc hóa đơn tiền điện của 1 tháng bất kỳ trước đó. Nhân viên của VTC Pay sẽ giúp quý khách hoàn thành các thủ tục còn lại một cách nhanh chóng nhất.thanh toán tiền nước quận 4

  • Thanh toán trực tuyến trên VTC Pay:

Khách hàng có thể thanh toán tiền điện quận Cần Giờ qua các kênh thanh toán trực tuyến của VTC Pay thông qua ví điện tử, ngân hàng nội địa hay thẻ thanh toán quốc tế. Với hình thức thanh toán này bạn có thể thanh toán tiền điện tại bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào một cách nhanh chóng và tiện ích. Quan trong hơn cả mọi thông tin liên quan đến giao dịch thanh toán hoàn toàn được VTC Pay bảo mật nhờ công nghệ xác thực mật khẩu từng lần (OTP, ODP SMS, OTP Ma trận). Lựa chọn này còn giúp bạn chủ động kiểm soát, tra cứu chi phí tiền điện hàng tháng nhanh chóng nhất.thanh toán tiền điện quận 2

Đặc biệt: Khi tham gia thanh toán hóa đơn vào tháng 11/2016 này quý khách sẽ được nhận nagy 50.000 VNĐ cho giao dịch thanh toán hóa đơn lần đầu tiên tại VTC Pay. Áp dụng với các danh mục sau:

?Hóa đơn Điện EVN Hai Bà Trưng – HN, EVN HCM, EVN Đăk Nông

?Hóa đơn tiền nước nước tại HCM bao gồm: nước Tân Hòa, Gia Định, Nhà Bè

?Cước Internet FPT, VNPT, Viettel, CMC, …

?Cước truyền hình cab VTV, VTC, my TV, HTVC,…

☎Cước điện thoại cố định Viettel, VNPT,…thanh toán cước internet Viettel

  • Tự động thanh toán hóa đơn.

Đây là dịch vụ thanh toán hóa đơn đầy tiện ích tại VTC Pay. Theo đó bạn chỉ cần đăng ký một lần duy nhất, hệ thống VTC Pay sẽ tự động thanh toán những hóa đơn có giá trị dưới hạn mức tối đa ( được khách hàng đăng ký) vào đúng ngày phát sinh hóa đơn (KH đăng ký).

Đối với trường hợp giá trị hóa đơn vượt mức cước tối đa, hệ thống sẽ gửi thông báo về và yêu cầu khách hàng xác nhận và đăng ký lại hạn mức cước tối đa trước khi thanh toán.

Đóng tiền điện tại EVN Hai Bà Trưng- nhận ngay 50.000 đồng!

Lưu ý: Đối với phương thức thanh toán này bạn cần nạp tiền vào tài khoản VTC Pay để thực hiện đăng ký.

Tận hưởng tiện ích mới cùng VTC Pay

? Website: https://365.vtc.vn/

? Tải Ứng dụng VTC Pay: https://365.vtc.vn/app-mobile

☎ Hỗ trợ 24/24: 1900 1530

BÌNH LUẬN