Đẩy mạnh thực hiện thanh toán tiền điện quận Bình Tân qua VTC Pay

0
198 views
thanh toán tiền điện quận Bình Tân

EVN HCMC đã có văn bản yêu cầu các Công ty Điện lực trực thuộc quận Bình Tân tăng cường triển khai vận động người dân tham gia thanh toán tiền điện qua ngân hàng và các đơn vị thu hộ khác. Cùng với nổ lực của EVN HCMC, VTC Pay cũng đang có những bước triển khai và đẩy mạnh thanh toán tiền điện quận Bình Tân thông qua hình thức thanh toán trực tuyến.

Theo đó, EVN HCMC yêu cầu các Công ty Điện lực quận Bình Tân tham gia tích cực vận động khách hàng ký thỏa thuận Phụ lục hợp đồng không thanh toán tiền điện tại nhà theo mẫu đã ban hành. Đóng tiền điện quận 12

Theo văn bản: Yêu cầu các đơn vị trực thuộc phải phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương và các tổ chức đoàn thể như: Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên…để phổ biến những chủ trương của Chính phủ và Ngành điện trong việc đẩy mạnh thương mại điện tử cùng chính sách khuyến khích khách hàng thực hiện thanh toán tiền điện quận Bình Tân qua ngân hàng và các đơn vị liên kết như VTC Pay của EVN HCMC.

Đối với mỗi khách hàng thực hiện ký thỏa thuận không thanh toán tiền điện tại nhà, sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng.

– Giải thưởng tháng trị giá lên đến 500.000/giải (20 giải /1Công ty Điện lực).

– Giải thưởng quý (cấp Tổng công ty) với cơ cấu như sau:

  • 16 giải nhất, mỗi giải trị giá 5.000.000 VNĐ
  • 32 giải nhì, mỗi giải trị giá 2.000.000 VNĐ
  • 96 giải ba, mỗi giải trị giá 500.000 đồng VNĐ
  • 160 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 300.000 VNĐ

– Giải thưởng năm 2016 (cấp Tổng công ty) với cơ cấu như sau:

  • 16 giải nhất, mỗi giải trị giá 10.000.000 VNĐ
  • 32 giải nhì, mỗi giải trị giá 5.000.000 VNĐ
  • 96 giải ba, mỗi giải trị giá 1.000.000 VNĐ
  • 160 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 500.000 VNĐthanh toán cước internet Viettel

Cùng song hành với mục tiêu lớn của Điện lực HCM, VTC Pay cũng đồng thời triển khai chương trình Thanh toán hóa đơn – Nhận quà cực đã nhằm giới thiệu và kích thích nhu cầu thanh toán hóa đơn tại VTC Pay.

Chương trình đã được triển khai vào ngày 01/11/16 và dự định kết thúc vào ngày 30/11/16, VTC Pay sẽ dành tặng 50.000 VNĐ cho tất cả quý khách hàng tham gia thanh toán hóa đơn lần đầu tiên tại VTC Pay. Chi tiết chương trình tham khảo tại đây

Việc thúc đẩy thanh toán tiền điện quận Bình Tân của Tổng công ty điện lực EVN HCMC và VTC Pay bước đầu đã đem những kết quả đáng mừng. Tính đến nay đã có 772.509 khách hàng của EVNHCMC đã sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện qua VTC Pay. Mục tiêu đến năm 2017 -2020 EVN HCMC sẽ áp dụng hình thức thu tiền điện trực tuyến đối với 100% khách hàng sử dụng điện trên địa bàn TP.HCM nhằm xây dựng một hệ thống thanh toán tiền điện tiện lợi và hiện đại nhất.

Thanh toán tiền điện online
Thanh toán tiền điện online

Bên cạnh đó, thanh toán tiền điện qua VTC Pay,  khách hàng còn có cơ hội sử dụng rất nhiều dịch vụ tiện ích tại VTC Pay như Thanh toán tất cả các loại hóa đơn gia đình khác, Nạp tiền điện thoại, thẻ Game giá rẻ, Mua vé máy bay giá rẻ, mua bảo hiểm……

Chúc các bạn luôn vui cùng kho dịch vụ tiện ích tại VTC Pay

BÌNH LUẬN