Thanh toán tiền điện quận 7 chủ động, an toàn hơn với VTC Pay

0
305 views
thanh toán tiền điện trực tuyến tại Đà Nẵng

Thực hiện chủ trương đẩy mạnh thanh toán hóa đơn không dùng tiền mặt của Thủ tướng chính phủ. Mới đây Tổng Công ty điện lực EVN HCMC đã phối hợp với  Công ty VTC Công Nghệ Và Nội Dung Số (VTC Pay). Theo đó, khách hàng sử dụng điện có thể sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện quận 7 trực tuyến trên VTC Pay mọi lúc, mọi nơi, an toàn và nhanh chóng.

Phương thức thanh toán này đặc biệt phù hợp với những khách hàng văn phòng bận rộn, thường xuyên vắng nhà và lỡ mất việc thanh toán các hóa đơn như tiền điện, nước, truyền hình, internet, viễn thông…thanh-toan-cac-loai-hoa-don-vtc365

Hiện nay, website VTC Pay đang là một trong những ứng dụng hỗ trợ đắc lực nhất trong công tác thu hộ tiền điện cho Ngành Điện. Là một trong một số ít những ứng dụng được cấp phấp Nhà Nươc cấp phép tính đến thời điểm hiện tại, với hàng triệu người sử dụng, tổng giá trị giao dịch mỗi tháng của VTC Pay lên đến hàng ngàn tỷ đồng. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng về khả năng thanh khoản cũng như tính bảo mật khi thanh toán tiền điện quận 7 tại VTC Pay.

Ngoài việc sử dụng ứng dụng VTC Pay trong thanh toán tiền điện, người dùng còn có thể thanh toán  tất cả các loại hóa đơn gia đình khác như tiền nước, cước truyền hình, cước internet, cước viễn thông. Hay tham gia mua thẻ cào điện thoại, thẻ game, vé máy bay giá rẻ, mua bảo hiểm ngay trên ứng dụng VTC Pay. Với những ưu điểm vượt trội đó, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian, công sức tối ưu và tuyệt đối an toàn trong việc thanh toán tiền điện quận 7 nói riêng và  các dịch vụ khác nói chung.

Đóng tiền điện tại EVN Hai Bà Trưng- nhận ngay 50.000 đồng!

Đặc biệt từ ngày 01/11/16 đến ngày 30/11/16 VTC Pay sẽ dành tặng 50.000 VNĐ cho tất cả quý khách hàng tham gia thanh toán lần đầu tiên tại VTC Pay. CHương trình áp dụng cho tất các loại hóa đơn sau:

  • ?Hóa đơn Điện EVN Hai Bà Trưng – HN, EVN HCM, EVN Đăk Nông
  • ?Hóa đơn tiền nước nước tại HCM bao gồm: nước Tân Hòa, Gia Định, Nhà Bè
  • ?Cước Internet FPT, VNPT, Viettel, CMC, …
  • ?Cước truyền hình cab VTV, VTC, my TV, HTVC,…
  • ☎Cước điện thoại cố định Viettel, VNPT,…
  • Xem chi tiết tại đâythanh toán tiền điện quận 5

Giờ đây, chỉ với một chiếc máy tính nối mạng hoặc một thiết bị di động thông minh kết nối 3G, GPRS, khách hàng của VTC Pay đã có thể biến cuộc sống của mình trở nên đơn giản và tiện ích đến bất ngờ. Nhanh tay tham dự – Nhận quà liền tay

VTC Pay – Thanh toán là niềm vui

? Website: https://365.vtc.vn/

? Tải Ứng dụng VTC Pay: https://365.vtc.vn/app-mobile

☎ Hỗ trợ 24/24: 1900 1530

BÌNH LUẬN