Thanh toán tiền điện quận 6 – Nhanh chóng, tiện lợi

0
309 views
Thanh toán cước truyền hình tại Kiên Giang dễ dàng cùng VTC Pay
Thanh toán cước truyền hình tại Kiên Giang dễ dàng cùng VTC Pay

Thanh toán tiền điện quận 6 tại VTC Pay ra đời như một giải pháp thông minh, giúp khách hàng có thể hoàn tất việc thanh toán tiền điện ngay trên chiếc điện thoại di động chỉ sau 15 giây.

VTC Pay và EVN HCMC hợp tác trong thanh toán tiền điện quận 6

Vừa qua sau một thời gian việc phối hợp triển khai giữa VTC Pay và Tổng công ty Điện lực HCMC đã chính thức được đi vào hoạt động. Theo đó, để tham gia thanh toán hóa đơn quận 6 qua VTC Pay, người dân chỉ cần đăng ký ngay một tài khoản VTC Pay và thực hiện thanh toán tất cả các loại hóa đơn gia đình ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào. Đây được xem là giải pháp thông minh và cứu cánh giúp khách hàng hoàn tất việc thanh toán ngay trên điện thoại chỉ sau 1 phút.thanh toán tiền điện trực tuyến

VTC Pay cho rằng, đây là một trong những nhu cầu rất thực tế của hàng triệu khách hàng sử dụng điện, và cũng là nổi niềm trăn trở của VTC Pay và Ngành Điện lực. Trên thực tế, nhiều người dân cảm thấy rất phiền phức và bất tiện khi phải sắp xếp được thời gian để thanh toán tiền điện cho nhân viên thu ngân hay ra trực tiếp bưu cục để đóng tiền điện.

Thay vì phải đến các điểm thu tiền điện truyền thống của ngành Điện lực như trước, việc sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện quận 6 trực tuyến qua VTC Pay sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian tối ưu nhất và tận hưởng ngay tiện ích khi có thể thanh toán tất cả các loại hóa đơn ngay tại nhà.Thanh toán tiền điện

Với dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến tại VTC Pay bạn cài đặt 1 App VTC Pay hoặc truy cập trực tiếp vào website thanh toán trực tuyến VTC Pay tại đây cùng với một chiếc thẻ ngân hàng đã đăng ký Internet Banking là có thể thực hiện thanh toán hóa đơn ngay lập tức rồi. Giao dịch thanh toán được thực hiện an toàn tuyệt đối ở bất cứ đâu có Internet với 2 lớp bảo mật gồm mã Pin, mã xác thực giao dịch được gửi trực tiếp về điện thoại của chủ tài khoản.

Ưu đãi đặc biệt:

VTC Pay sẽ dành tặng 50.000VNĐ cho tất cả quý khách hàng tham gia thanh toán hóa đơn lần đầu tiên tại VTC Pay. Chương trình được áp dụng với tất cả hạng mục sau:

  • ?Hóa đơn Điện EVN Hai Bà Trưng – HN, EVN HCM, EVN Đăk Nông
  • ?Hóa đơn tiền nước nước tại HCM bao gồm: nước Tân Hòa, Gia Định, Nhà Bè
  • ?Cước Internet FPT, VNPT, Viettel, CMC, …
  • ?Cước truyền hình cab VTV, VTC, my TV, HTVC,…
  • ☎Cước điện thoại cố định Viettel, VNPT,…
  • Chi tiết chương trình tại đâythanh toán tiền điện quận 5

Đây cũng là một trong nhiều chương trình khuyến mãi mà VTC Pay áp dụng nhằm giới thiệu sản phẩm dịch vụ tiện ích đến tất cả quý khách hàng và tiến tới những giao dịch thanh toán hóa đơn ngày càng thông minh, hiện đại.

“Tiện lợi, tiết kiệm thời gian, dễ dàng quản lý chi tiêu … là một trong những ưu thế vượt trội giúp VTC Pay ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Dịch vụ này còn góp phần làm giảm các hình thức chấm xóa nợ thủ công của cán bộ kế toán điện lực và các rủi do khi thanh toán tiền mặt như hiện nay.

VTC Pay – Điểm đến của tiện ích

? Website: https://365.vtc.vn/

? Tải Ứng dụng VTC Pay: https://365.vtc.vn/app-mobile

☎ Hỗ trợ 24/24: 1900 1530

BÌNH LUẬN