Điện lực TPHCM đẩy mạnh thanh toán tiền điện quận 5 qua VTC Pay.

0
43
Thanh toán tiền điện online
Thanh toán tiền điện online

Dù mới đưa vào sử dụng, song hình thức thanh toán tiền điện quận 5 qua VTC Pay được xem là dịch vụ thanh toán tiền điện trực tuyến tiện ích và an toàn với khách hàng sử dụng điện. Tiện lợi, tiết kiệm thời gian, đa dạng hóa các phương thức thanh toán, quản lý chi tiêu dễ dàng… là những ưu thế vượt trội giúp VTC Pay ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

VTC Pay – Cách thanh toán tiền điện quận 5 tối ưu nhất

Với mục tiêu đa dạng hóa các hình thức thanh toán tiền điện và mang đến tiện ích tối đa cho khách hàng, Tổng Công ty Điện lực EVN HCMC và VTC Pay đã ký hộng đồng hợp tác toàn diện về việc cung cấp dịch vụ thu hộ tiền điện qua hệ thống website thanh toán hóa đơn trực tuyến VTC Pay.thanh toán tiền điện quận Hóc Môn

Vì vậy, thay vì đến các điểm thu tiền điện truyền thống, hay ngồi đợi thu ngân viên như trước, quý khách hàng thuộc khu vực quận 5 TPHCM đã có thể tham gia thanh toán tiền điện trực tuyến qua website VTC Pay một cách nhanh chóng và tiện ích nhất. Chẳng cần mất thời gian ra bưu cục hay bỏ thời gian ngồi đợi nhân viên thu ngân nhưng chẳng thấy đâu. Giờ đây bạn có thể chủ động hơn trong thanh toán, quản lý chi tiết chặt chẽ hơn, giảm thiểu rủi ro khi tiêu dùng tiền mặt.

Khuyến mại shock khi thanh toán tiền điện quận 5 tại VTC Pay 

Bạn có tin không, bạn chỉ mất đúng 2 phút cho việc thanh toán tiền điện quận 5 tại VTC Pay và nhận ngay 50.000  khi thanh toán hóa đơn lần đầu tiên tại VTC Pay từ ngày 01/11/16 đến 30/11/16. Chương trình áp dụng với các đầu hóa đơn sau:

  • ?Hóa đơn Điện EVN Hai Bà Trưng – HN, EVN HCM, EVN Đăk Nông
  • ?Hóa đơn tiền nước nước tại HCM bao gồm: nước Tân Hòa, Gia Định, Nhà Bè
  • ?Cước Internet FPT, VNPT, Viettel, CMC, …
  • ?Cước truyền hình cab VTV, VTC, my TV, HTVC,…
  • ☎Cước điện thoại cố định Viettel, VNPT,…
  • Chi tiết tham khảo tại đâythanh toán tiền điện quận 5

Đặc biệt với VTC Pay, bạn có cơ hội trải nghiệm vô cùng nhiều tiện ích với các gói dịch vụ như: Thanh toán tiền điện tự động, Tự động nhắc lịch thanh toán hóa đơn hay thanh toán hóa đơn cho người thân.

Tuy mới triển khai, song dịch vụ thanh toán tiền điện quận 5 trên VTC Pay đã mang lại những hiệu ứng tích cực. Theo báo cáo, tháng đầu tiên triển khai đã có trên 1.000 khách hàng thuộc khu vực quận 5 tham gia. Dự kiến, trong thời gian tới lượng khách hàng sử dụng dịch vụ này sẽ tăng lên đáng kể vì những tính năng ưu việt và hiệu ứng lan truyền của cộng đồng. Chị Hồng (Quận 5), một khách hàng chia sẻ: “Nhận được sự giới thiệu của bạn bè về VTC Pay, tôi cũng tò mò tìm hiểu và quyết định sử dụng “thử” hình thức thanh toán tiền điện trực tuyến trên VTC Pay. Sau khi trải nghiệm tôi thấy hình thức thanh toán này khá thuận tiện và nhanh chóng”.

Thanh toán tiền điện online
Thanh toán tiền điện online

Tổng giám đốc VTC Pay nhấn mạnh: “Chúng tôi đang ứng dụng công nghệ hiện đại vào dịch vụ thanh toán hóa đơn nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng trong quá trình thanh toán tiền điện trực tuyến trên VTC Pay. Đồng thời giảm bớt các hình thức chấm xóa nợ thủ công cho cán bộ kế toán điện lực, cũng như tránh tối đa các trường hợp rủi ro khi thanh toán tiền mặt, dễ dàng kiểm soát mọi vấn đề phát sinh dễ dàng trên dữ liệu của hệ thống thu tiền điện

Đến VTC Pay và cảm nhận tiện ích ngay hôm nay

? Website: https://vtcpay.vn

? Tải Ứng dụng VTC Pay: http://vtcpay.vn/AppVTCPay2017

☎ Hỗ trợ 24/24: 1900 1530

BÌNH LUẬN