Thanh toán tiền điện quận 11 – Nhanh chóng, tiện lợi, an toàn

0
276 views
Thanh toán tiền điện quận 11

Giao dịch nhanh chóng, an toàn, thao tác đơn giản, tiết kiệm thời gian đi lại… là những hiệu quả mà dịch vụ thanh toán tiền điện quận 11  trực tuyến tại VTC Pay  đem lại cho quý khách hàng trong thời gian qua.

Thời gian qua, thanh toán tiền điện của người dân được thực hiện dưới nhiều hình thức khác nhau như qua các quầy thu ngân của các chi nhánh, công ty điện lực đóng trên địa bàn cư hoặc có nhân viên thu ngân ngành Điện lực đến nhà thu. Những hình thức giao dịch trên khiến khách hàng mất nhiều thời gian, chi phí cho việc đi lại, Ngành Điện lực cần phải bố trí thêm nhân viên chuyên trách đi thu tiền điện.Đóng tiền điện quận 12

Thực hiện đúng chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt của chính phủ, VTC Pay đã ký hợp động hợp tác với Tổng công ty Điện lực HCM và liên tục cho ra mắt nhiều kênh thanh toán tiền điện trực tuyến nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc thanh toán tiền điện quận 11

Các hình thức thanh toán tiền điện trực tuyến tại VTC Pay đã mang đến một “hiệu ứng” tiêu dùng hoàn toàn mới cho TPHCM nói chung và quận 11 nói riêng. Theo đó khi trải nghiệm dịch vụ thanh toán hóa đơn tại VTC Pay, bạn không chỉ tiết kiệm thời gian đi lại, rút ngắn thời gian thanh toán và tận hưởng tiện ích tối ưu bao gồm:

– Thanh toán nhanh chóng – Mọi lúc mọi nơi: Với giao diện thanh toán thông minh hoạt động 24/7, bạn chỉ mất đúng 2 phút cho toàn bộ quá trình thanh toán hóa đơn. Thanh toán mọi lúc mọi nơi chẳng lo thời tiết.Thanh toán hóa đơn

– Tận hưởng tiện ích: VTC Pay luôn cố gắng đặt mình vào dịch vụ với tư cách một người dùng chính hiệu để hiểu được khó khăn, vướng mắc của khách hàng trong quá trình thanh toán là gì, cần khắc phục làm sao? Nâng cao tiện ích cho khách hàng bằng cách nào?. Đó chính là lý do tại sao dịch vụ thanh toán hóa đơn của VTC Pay luôn nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng.

Với các dịch vụ tự động thanh toán hóa đơn, Tự động nhắc lịch thanh toán, sẽ giúp quý khách hàng xóa tan đi nổi lo trễ hạn thanh toán và phần nào đó làm giảm đi gánh nặng lo toan công việc gia đình.

Thanh toán tiền điện online
Thanh toán tiền điện online

– Giao dịch an toàn: Mọi giao dịch thanh toán trên VTC Pay đều được bảo vệ thông qua 3 lớp bảo mật tối ưu.

Nhận nhiều ưu đãi: Quá nhiều ưu đãi cho khách hàng của VTC Pay.

Từ ngày 01/11/16 đến ngày 30/11/16, VTC Pay sẽ dành tặng ngay 50.000 VNĐ cho toàn bộ quý khách hàng tham gia thanh toán hóa đơn lần đầu tiên tại VTC Pay. Chương trình được áp dụng cho những đầu dịch vụ thanh toán hóa đơn sau:

?Hóa đơn Điện EVN Hai Bà Trưng – HN, EVN HCM, EVN Đăk Nông

?Cước Internet FPT, VNPT, Viettel, CMC, …

?Hóa đơn tiền nước nước tại HCM bao gồm: nước Tân Hòa, Gia Định, Nhà Bè

?Cước truyền hình cab VTV, VTC, my TV, HTVC,…

☎Cước điện thoại cố định Viettel, VNPT,…

Chi tiết chương trình tham khảo tại đâythanh toán tiền điện quận 5

Đừng để cuộc sống của bạn thêm khó khăn và vất vả thêm một ngày nào nữa, Tham gia thanh toán tiền điện quận 11 ngay hôm nay và nhận quà cực khủng cùng VTC Pay bạn nhé.

VTC Pay – Dịch vụ thanh toán hóa đơn đầy tiện ích

? Website: https://365.vtc.vn/

? Tải Ứng dụng VTC Pay: https://365.vtc.vn/app-mobile

☎ Hỗ trợ 24/24: 1900 1530

BÌNH LUẬN