Dịch vụ thanh toán tiền điện tại quận 10 trên VTC Pay

0
139 views
thanh toán tiền điện trực tuyến tại Đà Nẵng

Từ 03/11/2016 đến 06/11/2016 vừa qua, VTC Pay vừa tổ chức sự kiện giới thiệu và tư vấn dịch vụ Thanh toán tiền điện tại quận 10, với địa điểm là Siêu thị Coop Mart Lý Thường Kiệt. Chương trình đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình từ quý khách hàng. 

Không khí tại gian hàng VTC Pay được diễn ra vô cùng sôi động từ 09h00 cho đến 21h00 hàng ngày. Chương đã thu hút hàng ngàn khách hàng đến tham quan, yêu cầu tư vấn dịch vụ và tham gia các trò chơi may mắn để nhận rất nhiều phần quà hấp dẫn từ 10.000, 20.000 vào Ví điện tử VTC Pay, hay những chiếc áo mưa có in logo VTC Pay xinh xắn. Không chỉ có thế, VTC Pay còn dành tặng ngay 50.000 VNĐ vào tài khoản cho tất cả khách hàng tham gia thanh toán hóa đơn lần đầu tiên tại VTC Pay. Hiểu rõ được sự tiện ích trong thanh toán tiền điện tại quận 10 trực tuyến trên VTC Pay là vô cùng tiện ích và ưu đãi, hàng ngàn người dân đã hồ hỏi kéo nhau tham gia chương trình.

Thanh toán tiền điện tại quận 10

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của rất nhiều bà mẹ trẻ đang bù đầu với công việc tại công sở, mà vẫn phải chăm lo cho cuộc sống gia đình.

Chị Minh Hạnh (27 tuổi) cho biết: Chị là nhân viên văn phòng thường phải đi sớm về muộn , nên thường xuyên phải trễ hạn thanh toán hóa đơn bởi chị thường vắng nhà vào thời điểm nhân viên thu ngân đi thu tiền. Giờ đây được trải nghiệm dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến của VTC Pay chị thấy dịch vụ rất nhanh chóng và tiện ích. Lại còn được tặng 50.000 nữa chứ. Cảm ơn VTC Pay.

thanh toán tiền điện quận Nhà Bè

Ngoài ra, rất nhiều cô chú lớn tuổi cũng rất quan tâm và mong muốn được tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ thanh toán hóa đơn đầy tiện ích này.

Cô Hoàng Nghĩa nhà tại quận 10 cho hay: Xưa nay việc thanh toán tiền điện tại quận 10 đều được được hiện thông qua nhân viên thu ngân hoặc ra tận bưu cục của Điện Lực để thanh toán. Tôi thấy hình thức này vừa tốn nhiều thời gian, vừa phải canh thời gian về nhà đóng tiền điện. Nếu biết đến dịch vụ của VTC Pay thì tôi đã đỡ tốn thời gian cho việc thanh toán đủ loại hóa đơn và yên tâm công tác hơn.

Thanh toán tiền điện

Đáp lại sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng, đội ngũ tư vấn viên của VTC Pay đã nhiệt tình giới thiệu, tư vấn và kích hoạt tài khoản VTC Pay cho tất cả quý khách hàng tham gia đăng ký. Mọi ý kiến, đóng góp của khách hàng đều được VTC Pay ghi nhận và xem đó như một kho dữ liệu quý giá để hoàn thiện và phát triển dịch vụ tốt hơn.

Thông qua gian hàng, VTC Pay đã quảng bá hình ảnh và tiện ích của mình đến hàng ngàn khách hàng tham dự sự kiện. Hiện, VTC Pay cung cấp đa dạng các giải pháp thanh toán tiền điện tại quận 10 trực tuyến cho nhiều loại hình dịch vụ như:

  • Thanh toán tất cả các loại hóa đơn gia đình một cách nhanh chóng và tiện lợi. Nhận ngay 50.000 VNĐ cho lần thanh toán hóa đơn đầu tiên qua VTC Pay
  • Cung cấp rất nhiều dịch vụ nội dung số như : Thẻ điện thoại, thẻ game, Ứng dụng bản quyền, Vé may bay trực tuyến trên VTC Pay
  • Chuyển nhận tiền siêu tốc
  • Hỗ trợ ứng dụng App VTC Pay trên 2 hệ điều hành Android và iOS

thanh toán tiền điện quận 5

Chúc quý khách luôn có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời cùng VTC Pay.

VTC Pay – Thanh toán là niềm vui 
? Website: https://365.vtc.vn/
? Tải Ứng dụng VTC Pay: https://365.vtc.vn/app-mobile
☎ Hỗ trợ 24/24: 1900 1530

BÌNH LUẬN