Thanh toán tiền điện online với VTC Pay giải pháp hữu ích nhất 2018

0
17

Bạn không thể nhớ nổi ngày đóng tiền điện? Hay không có thời gian rảnh để đến đóng tiền điện đúng ngày? Đừng lo giờ đây VTC Pay  đã đem đến cho bạn giải pháp thanh toán tiền điện online nhanh nhất, tiện lợi nhất mà không cần trực tiếp đến địa điểm thu tiền điện, giảm thiểu tối đa thời gian và công sức của bạn. Thay vì thời gian lãng phí đê xếp hàng đóng tiền điện, ban có thể để giành thời gian vui chơi, giải trí với gia đình.

Mọi người vẫn luôn quen thuộc với hình thức đóng tiền điện truyền thống tại các điểm thu tiền điện tập trung, tốn kém nhiều thời gian nhưng ít người biết đến hình thức đóng tiền điện online vừa tiết kiệm thời gian, công sức lại vừa hiện đại và tân tiến nhất khắc phục được những hạn chế của các hình thức đóng tiền điện cũ.

thanh toán tiền điện online với VTC Pay
Làm thế nào để thanh toán hóa đơn online? Làm thế nào để giải quyết nỗi lo không đáng có ?

Vậy hình thức thanh toán tiền điện online là gì?

Là hình thức đóng tiền điện mà bạn không cần phải sử dụng tiền mặt để đến địa điểm thu phí hàng tháng mà có thể ngồi tại nhà và thanh toán tiền điện qua website thanh toán hóa đơn hoặc qua ứng dụng ví điện tử trên chính điện thoại di động của bạn.

VTC Pay tự hào là một trong những đơn vị tiên phong đầu tiên  cung cấp cho khách hàng giải pháp thanh toán hóa đơn tiện lợi nhất và áp dụng tại tất cả các địa bàn khu vực thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh và nhiểu tỉnh miền Bắc, miền Trung trên toàn quốc khác.

Lợi ích bạn có được khi thanh toán tiền điện online ?

Đến với dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện trực tuyến của VTC Pay, bạn có thể nhận được vô vàn những lợi ích thiết thực như:

  • Thao tác nhanh chóng, tiện lợi, chỉ trong vòng chưa đầy 3 phút đã có thể hoàn thành mọi thao tác.
  • Có thể đóng tiền điện mọi lúc,mọi nơi, chỉ cần có chiếc điện thoại di động hoặc laptop .
  • Tính năng nhắc nhở người dùng khi đến hạn thanh toán và tính năng tự động thanh toán vô cùng hữu ích.
  • Giao diện app VTC Pay dễ dàng sử dụng cho mọi người.
  • Bên cạnh đó còn nhiều các tính năng khác cho bạn lựa chọn như thanh toán hóa đơn tiền nước, internet, truyền hình, nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ game, mua vé máy bay,……
  • Bảo mật tối ưu thông tin cá nhân của người sử dụng.
  • Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Vậy làm thế nào để thanh toán tiền điện online ngay hôm nay?

Rất đơn giản chỉ cần một vài bước cơ bản là bạn có thể thực hiện thành công.

Việc đầu tiên bạn cần đăng ký ngay tài khoản Tại đây hoặc tải ứng dụng Ví điện tử VTCPay về điện thoại. Sau khi đã hoàn thành bạn làm theo các bước tại clip dưới đây:

Lưu ý: Phần mã khách hàng trong clip hướng dẫn là phần mã in trên giấy thu tiền điện hàng tháng của quý khách. Nếu không nhớ mã khách hàng có thể tham khảo Tại đây.

Chỉ với một vài bước vô cùng đơn giản, dễ sử dụng bạn đã đập tan được những mối lo ngại không đáng có rồi.Vậy còn chần chừ gì nữa mà không thử trải nghiệm dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện của VTC Pay ngay hôm nay. Truy cập website của VTV365 ngay để biết thêm thông tin chi tiết https://vtcpay.vn/

Xem thêm:

Thanh toán ngay hôm nay để nhận được ưu đãi hấp dẫn!

 

Thanh toán tiền điện online

BÌNH LUẬN