Thanh toán tiền điện online cực kỳ dễ dàng tại Hà Nội

0
594
Thanh toán cước truyền hình tại Hải Dương dễ dàng cùng VTC Pay
Thanh toán cước truyền hình tại Hải Dương dễ dàng cùng VTC Pay

Rất nhiều người vẫn đang đau đầu với việc hàng tháng phải đến các địa điểm giao dịch để thanh toán tiền điện. Giờ đây, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, chỉ cần ngồi ở nhà, thực hiện một số thao tác vô cùng đơn giản là có thể xử lí ngay nợ hóa đơn tiền điện một cách vô cùng nhanh chóng. VTC Pay mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thanh toán tiền điện online vô cùng thông minh và tiện ích, đảm bảo hài lòng cho mọi khách hàng.

Những lợi ích không ngờ khi thanh toán tiền điện tại VTC Pay

1. Nhanh chóng, tiện lợi

Nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán trực tuyến ngày càng cao của khách hàng, ngoài dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến, VTC Pay còn cung cấp đa dạng các dịch vụ thanh toán hóa đơn từ điện nước cho đến cước truyền hình, internet,…Trong năm 2017, VTC Pay đã đẩy mạnh kết nối với Tổng công ty Điện lực Hà Nội để hỗ trợ khách hàng ở Hà Nội thanh toán tiền điện nhanh chóng trên . Chỉ mất 2 phút đồng hồ để thực hiện một số thao tác đơn giản là bạn đã có thể hoàn thành việc thanh toán hóa đơn tiền điện cho gia đình mình và người thân rồi đó.

2. Tiết kiệm tối đa

Với dịch vụ thanh toán tiền điện online của VTC Pay, khách hàng không chỉ tiết kiệm tối đa công sức và thời gian quý báu của mình mà còn tiết kiệm chi phí khi thực hiện giao dịch với rất nhiều ưu đãi.

Thanh toán hoá đơn tại VTC Pay tiện ích cho người bận rộn

  1. Trải nghiệm một dịch vụ thông minh

Chắc chắn rồi, khi sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện online tại VTC Pay, bạn sẽ không bị gọi là “gà mờ” mà trở nên thật pro trong mắt bạn bè và người thân. Hiện tại VTC Pay đang tiếp tục mở rộng kênh thanh thanh toán tiền điện online ra địa bàn các quận tại Hà Nội. Người dân trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội có thể thanh toán tiền điện online tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Ngoài việc hỗ trợ thanh toán tiền điện online, VTC Pay còn cung cấp các dịch vụ như thanh toán tiền nước online, thanh toán cước Internet online, thạnh toán cước truyền hình online,… Bạn có thể thanh toán dễ dàng qua website VTC Pay hoặc ứng dụng ví điện tử VTC Pay

Để cuộc sống thảnh thơi, quên đi nỗi lo cắt dịch vụ do chậm hóa đơn với VTC Pay.

CTA _ Thanh toan ngay

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 1900 1530 – 0964 558 174
Website: hotro.vtc.vn
Fanpage: 
http://facebook.com/vtcpay 

BÌNH LUẬN