Thanh toán tiền điện nhanh chóng – đơn giản. Đăng ký một lần sử dụng mãi mãi.

0
19 views
đóng tiền điện vừa tiện vừa tiện vừa nhanh với VTC Payđóng tiền điện vừa tiện vừa tiện vừa nhanh với VTC Pay
đóng tiền điện vừa tiện vừa tiện vừa nhanh với VTC Pay

Không cần phải tới tận các điểm giao dịch để thanh toán hay phải ký các hóa đơn chứng từ rắc rối và tốn thời gian. Bạn chỉ mất vài giây để thanh toán tiền điện ngay trên chiếc điện thoại hay máy tính của bạn.

 Thanh toán tiền điện nhanh chóng – đơn giản – thuận tiện

Hiện nay, thời đại công nghệ thông tin hay thương mại điện tử đã rút ngắn cho con người nhiều công đoạn phức tạp và tốn thời gian. Không những mang lại những trải nhiệm tuyệt vời, mà còn tối ưu những sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Trước đây để thanh toán tiền điệncước phí nước của gia đình hay các hóa đơn internet, cáp truyền hình hay đơn giản như nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ game, mua vé máy bay du lịch, công tác,… Chúng ta phải bỏ ra khá là nhiều thời gian và công sức để thanh toán hóa đơn các khoản mục này. Nhưng trong thời buổi ngày nay, đã có rất nhiều các dịch vụ tiện ích để giúp chúng ta thuận tiện hơn trong những vấn đề sinh hoạt hàng ngày.

thanh-toan-hoa-don-nhanh-chong
thanh-toan-hoa-don-nhanh-chong

Sẽ không còn những lần bị cúp điện bất ngờ chỉ vì bạn quên không thanh toán hóa đơn. Không còn một đống giấy tờ thanh toán được gửi đến nhà bạn. Cũng không cần phải tốn thời gian và công sức đến các điểm thanh toán hóa đơn. Thay vào đó bạn chỉ việc sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện tiện ích của VTC Pay. Việc thanh toán tiền điện bây giờ đã trở nên dễ dàng như trở bàn tay. Bạn có thể tham khảo chương trình thanh toán hóa đơn tiền điện của dịch vụ thanh toán hóa đơn 365.

Đăng ký một lần sử dụng mãi mãi

Bạn là một người quá bận rộn với những công việc hàng ngày. Điều đó khiến bạn quên mất hóa đơn tiền điện hàng tháng mà bạn cần thanh toán. Điều đó sẽ không còn là một vấn đề mà bạn phải lo ngại nữa vì đã có thanh toán hóa đơn 365 giúp bạn.

Tự động nhắc nợ hóa đơn

Tính năng tự động nhắc nợ cước hóa đơn cho gia đình bạn Miễn phí chỉ có tại VTC Pay. Với tiện ích này, tất cả những việc bạn cần làm là cung cấp mã hóa đơn dịch vụ cần nhắc nợ, chúng tôi sẽ thông báo hóa đơn tiền điện của gia đình bạn trước một ngày để bạn kịp thời gian đóng tiền nợ cước.

tinh-nang-tu-dong-nhac-no-hoa-don-mien-phi-tai-VTC Pay
tinh-nang-tu-dong-nhac-no-hoa-don-mien-phi-tai-VTC Pay

Tự động thanh hóa hóa đơn

Đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tạo thêm nhiều tiện ích và dịch vụ thuận tiện nhất cho bạn. Việc các thông báo về thanh toán hóa đơn cứ nhắc liên tục đến bạn hàng tháng. Và điều đó khiến bạn thấy phiền toái. Dịch vụ tự động thanh toán hóa đơn sẽ giúp bạn giải quyết phiền toái này. Bạn chỉ cần cung cấp mã dịch vụ, VTC Pay sẽ đóng tiền nợ cước. Mối lo sợ bị cắt điện bất ngờ sẽ không còn làm phiền bạn nữa.

tu-dong-thanh-toan-hoa-don-tai-VTC Pay
tu-dong-thanh-toan-hoa-don-tai-VTC Pay

Tất cả mọi thứ đều trở nên đơn giản với dịch vụ thanh toán hóa đơn 365. Vì mục đích chung của cộng đồng, vì những quyền lợi của khách hàng. VTC Pay – chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên những nốt nhạc cuộc sống.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Website: https://pay.vtc.vn / https://365.vtc.vn .
Fanpage: http://facebook.com/vtc365.

BÌNH LUẬN