Thanh toán tiền điện EVN tại các tỉnh Đắk Nông, tiện lợi hơn bao giờ hết

0
24 views
Thanh toán tiền điện quận 11

Trước đây, để có thể thanh toán tiền điện EVN, các hộ dân tại các tỉnh Đắk Nông phải đến trực tiếp các điểm thu tiền điện cố định. Hình thức thanh toán này gây không ít bất lợi cho người thanh toán, mất thời gian và công sức. Giờ đây, VTC Pay đã hợp tác với nhà cung cấp điện EVN tại các tỉnh Đắk Nông, hỗ trợ khách hàng thanh toán tiền điện EVN tại các tỉnh Đắk Nông theo hình thức online. Với dịch vụ này, khách hàng không cần phải tới tận điểm thu mà chỉ cần ngồi tại nhà hoặc văn phòng, thực hiện một số thao tác đơn giản và nhanh chóng là đã có thể thanh toán tiền điện cho gia đình và người thân.

Thanh toán tiền điện quận 11

Hướng dẫn thanh toán tiền điện EVN tại các tỉnh Đắk Nông qua VTC Pay

Bước 1: Khách hàng đăng nhập vào website chính thức của VTC Pay tại đây.

Bước 2:  Khách hàng chọn “Danh mục sản phẩm” trên thanh công cụ, sau đó chọn “Thanh toán hóa đơn” và chọn “Tiền điện”.

Bước 3: Hệ thống sẽ đưa ra bảng thông tin để khách hàng điền vào. Tại đây khách hàng chọn Điện EVN Miền Trung trong mục Nhà cung cấp, sau đó điền đầy đủ thông tin trong bảng.

thanh-toan-tien-dien-evn-daknong

Bước 4: Hệ thống sẽ xác nhận lại hóa đơn của khách hàng và xác nhận giao dịch thành công cho khách hàng.

 

Như vậy, chỉ với 4 bước vô cùng đơn giản là khách hàng đã có thể thanh toán tiền điện EVN tại các tỉnh Đắk Nông một cách nhanh gọn và đơn giản, vừa tiết kiệm thời gian, lại vừa tiết kiệm công sức và còn được trải nghiệm một dịch vụ thông minh và tiện ích, thể hiện một đẳng cấp khác hoàn toàn.

 

 

 

BÌNH LUẬN