Mới: Thanh toán tiền điện EVN online tại Daknong dễ dàng hơn

0
7 views
thanh toán cước internet Viettel

Mới đây, khách hàng miền Trung, đặc biệt là khách hàng Daknong vui mừng và phấn khởi bởi dịch vụ thanh toán tiền điện EVN online tại Daknong vô cùng tiện ích mà VTC Pay mang lại. Đến với VTC Pay, khách hàng không chỉ được trải nghiệm những dịch vụ thông minh và tiện ích mà còn được hưởng những ưu đãi đặc biệt của hệ thống.

Những lợi ích khi thanh toán tiền điện EVN online tại Daknong cùng VTC Pay

  1. Nhanh chóng, tiện lợi
  • So với việc thanh toán tiền điện trực tiếp tại các điểm giao dịch thì việc ngồi ở nhà và thực hiện một số thao tác đơn giản hay vài cú click chuột tiện lợi hơn gấp nhiều lần. Bạn sẽ không phải mất công, mất thời gian và công sức để đi lại, chờ đợi mà chỉ cần ngồi tại nhà hay văn phòng, tranh thủ bất cứ lúc nào bởi giao dịch này của VTC Pay chỉ mất của bạn 2 phút đồng hồ.
  1. Tính an toàn, bảo mật cao
  • Khi sử dụng các dịch vụ của VTC Pay, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng và uy tín của chúng tôi. Bởi VTC Pay vinh dự là nhà cung cấp dịch vụ với chất lượng số 1 tại Việt Nam. Hệ thống an ninh và an toàn bảo mật thông tin cho khách hàng của chúng tôi cũng được chú trọng và nâng cấp. Chính vì thế, mọi khách hàng luôn hài lòng với VTC Pay.
  1. Các ưu đãi hấp dẫn
  2. thanh-toan-hoa-don-uu-dai-sieu-lon
  • Bạn biết không, tháng 11 này, VTC Pay lại tổ chức tiếp một chuỗi sự kiện khuyến mại hấp dẫn khi thanh toán tiền điện EVN online tại Daknong hay bất kì hóa đơn nào khác tại VTC Pay. Khuyến mại này áp dụng cho khách hàng lần đàu tiên thanh toán hóa đơn tại VTC Pay, từ ngày 01/11/2016 đến hết ngày 30/11/2016. Chi tiết xem tại đây.

Cách thanh toán tiền điện EVN online tại Daknong với VTC Pay

Bước 1: Truy cập website chính thức của VTC Pay tại đây.

Bước 2:  Chọn “Danh mục sản phẩm” trên thanh công cụ, sau đó chọn “Thanh toán hóa đơn” và chọn “Tiền điện”.

Bước 3: Hệ thống sẽ đưa ra bảng thông tin để khách hàng điền vào. Tại đây khách hàng chọn Điện EVN Miền Trung trong mục Nhà cung cấp, sau đó điền đầy đủ thông tin trong bảng.

thanh-toan-tien-dien-evn-daknong

Bước 4: Hệ thống sẽ xác nhận lại hóa đơn của khách hàng và xác nhận giao dịch thành công cho khách hàng.

BÌNH LUẬN