Thẻ thanh toán quốc tế nên dùng thẻ tín tụng hay thẻ trả trước?

0
4
thẻ TPBank - VTC Mastercard ảo

Mỗi loại thẻ lại có công dụng và cách dùng khác nhau. Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế để mở thẻ. Tất nhiên điều không nên sử dụng nhầm chức năng của thẻ thanh toán quốc tế. Có thể bạn sẽ cần đến cả hai loại thẻ này. 

Thẻ thanh toán quốc tế nên dùng thẻ tín dụng hay thẻ trả trước?

Đối với thẻ thanh toán quốc tế, phổ biến nhất vẫn là 2 loại thẻ là tín dụng và trả trước. Mỗi thẻ lại có công dụng và cách dùng khác nhau. Thẻ tín dụng là loại thẻ tiêu trước, trả tiền sau. Bạn có thể tiêu dùng trong một hạn mức của ngân hàng cấp và cuối tháng trả lại số tiền tương ứng mà bạn vay. Bạn có thể không cần trả lãi với số tiền vay này nhưng nếu không trả đúng hạn, ngân hàng sẽ tính lãi cao với số tiền đó. Loại thẻ này có phí mở thẻ và duy trì thẻ hàng tháng khá cao. Chính vì thế các bạn nên cân nhắc nhu cầu và điều kiện khi sử dụng.

Hướng dẫn tạo thẻ Mastercard ảo tại nhà

 

Chức năng tương tự như thẻ ghi nợ, nhưng thẻ trả trước không cần kết nối với tài khoản ngân hàng. Bạn có thể nạp tiền từ bất kỳ ngân hàng nào. Tiêu bao nhiêu, nạp bấy nhiêu, hỗ trợ bạn trong việc mua sắm và tiêu dùng online linh động hơn rất nhiều. Với thẻ thanh toán quốc tế trả trước, bạn chỉ cần chịu mức duy trì và mở thẻ cực thấp. Nó không hề cao như thẻ tín dụng, vì thẻ tín dụng cần đảm bảo tài sản tài chính. Hoặc bạn sẽ không bị tiêu xài quá tay khi mua sắm và tiêu dùng online.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp cho việc thanh toán các hóa đơn online. Hay việc chi trả các quảng cáo trên Facebook, Google,… mà không muốn chịu phí lớn. Chính xác thẻ thanh toán quốc tế trả trước chính là giải pháp cho bạn.

Nếu bạn là một thợ săn online, đừng bỏ qua loại thẻ này

Thẻ thanh toán quốc tế ảo TP Bank – VTC Mastercard

TP Bank – VTC Mastercard là thẻ Mastercard ảo trả trước với thông tin và hình ảnh trên thẻ được hiển thị online. Thẻ có đầy đủ các chức năng và tiện ích tương tự như một chiếc thẻ Mastercard đạt chuẩn quốc tế. Chấp nhận thanh toán ở khắp mọi nơi trên thế giới với nền tảng Mastercard. Đăng ký và mở thẻ online cực tiện, cực nhanh chỉ trong 5 phút. Hưởng chọn Điều đặc biệt ở loại thẻ này chính là thẻ có mã bảo mật CVC động cực kỳ an toàn. Bảo mật lên đến từng giao dịch mà không bị lộ thông tin tài khoản. Truy cập wedsite https://card.vtcpay.vn để biết thêm cho tiết.

thẻ thanh toán quốc tế Mastercard

 

Nếu thẻ thanh toán quốc tế ra đời với chức năng tiêu dùng trên thế giới thì thẻ TP Bank – VTC Mastercard là công cụ tiêu dùng online đắc lực mà bạn không thể thiếu. Bạn có thể tải miễn phí App miễn phí từ kho ứng dụng CH Play hoặc App Store.

MỞ THẺ MASTERCARD ẢO THANH TOÁN TIỆN LỢI NGAY HÔM NAY!

tạo thẻ Mastercard ảo

THÔNG TIN THÊM:

» Hướng dẫn tra cứu chi tiết hóa đơn tiền nước và nộp tiền nước online
» [CẢNH GIÁC] Đừng làm những điều này khi sử dụng thẻ Mastercard/ Visa

BÌNH LUẬN