Thẻ thanh toán quốc tế là gì? Mở thẻ quốc tế ảo ở đâu?

0
13

Thẻ thanh toán quốc tế là loại thẻ cho phép người dùng chi trả và thanh toán các hóa đơn hay giao dịch mang tính chất quốc tế. Để làm một chiếc thẻ quốc tế, người dùng cần phải đến các ngân hàng và làm theo thủ tục để được cấp phát thẻ theo quy định. Tuy nhiên, người dùng có thể mở thẻ quốc tế ảo ở đâu?

Thẻ thanh toán quốc tế ảo là gì? Chúng khác gì thẻ giả?

Thông thường, mỗi khi nhắc đến cụm từ “ảo” người ta hay liên tưởng đến việc làm giả hoặc những sự việc không có thật. Tuy nhiên với thẻ thanh toán quốc tế ảo thì hoàn toàn ngược lại. Sở dĩ chúng được gọi là thẻ ảo bởi chúng không được phát hành theo hình thức thông thường của những chiếc thẻ thanh toán quốc tế mà được mở dưới dạng online. Chúng không phải là một chiếc thẻ giả như nhiều người vẫn nghĩ mà là chiếc thẻ rất hữu dụng với con người.

Tức là thay vì phát hành phôi cứng như những chiếc thẻ thông thường thì thẻ thanh toán quốc tế ảo lại được phát hành theo hình thức online. Người dùng sẽ không cần phải đến ngân hàng hay đi bất cứ đâu mà có thể mở thẻ ngay tại nhà vô cùng tiện lợi.

Hướng dẫn mở và sử dụng thẻ thanh toán quốc tế ảo

Để mở thẻ thanh toán quốc tế ảo, trước tiên bạn cần có một tài khoản ví điện tử VTC Pay. Truy cập địa chỉ http://vtcpay.vn sau đó đăng ký tài khoản miễn phí bằng số điện thoại đang sử dụng. Sau 2 phút, bạn đã có ngay một tài khoản ví điện tử có thể sử dụng thanh toán hóa đơn điện nước, internet hay nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ game cực kỳ nhanh chóng.

Tiếp đến bạn cần nạp tiền vào ví điện tử để thao tác mở thẻ thanh toán quốc tế ảo không bị ngắt đoạn. Bạn có thể nạp bao nhiêu tùy thích, miễn là đủ số dư để mở một chiếc thẻ ảo. Phí mở thẻ và phí quản lí thẻ tháng đầu tiên là 16.000đ, rẻ hơn rất nhiều so với mở các loại thẻ quốc tế thông thường.

Sau khi đã đăng ký và nạp tiền vào ví điện tử, bạn bắt đầu tiến hành mở thẻ thanh toán quốc tế ảo theo hướng dẫn:

Bước 1: Truy cập địa chỉ http://card.vtcpay.vn sau đó ấn đăng ký mở thẻ.

Bước 2: Bạn điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị

Chỉ cần 2 bước cực kỳ đơn giản là bạn đã có ngay một chiếc thẻ thanh toán quốc tế ảo để sử dụng rồi. Chỉ cần nạp tiền vào tài khoản thẻ là bạn đã có thể thanh toán tất cả các giao dịch hay hóa đơn mang tính chất quốc tế rồi đó nha! Tiện quá phải không nào?

BÌNH LUẬN