Thẻ thanh toán quốc tế ảo là gì? Sử dụng như thế nào?

0
5

Thẻ thanh toán quốc tế là loại thẻ cho phép người dùng chi trả và thanh toán các hóa đơn hay giao dịch mang tính chất quốc tế. Để làm một chiếc thẻ như vậy, người dùng cần phải đến các ngân hàng và làm theo thủ tục để được cấp phát thẻ theo quy định. Vậy còn cách làm thẻ quốc tế ảo thì sao? Sử dụng chúng như thế nào?

Cách làm thẻ thanh toán quốc tế ảo?

Thông thường, mỗi khi nhắc đến cụm từ “ảo” người ta hay liên tưởng đến việc làm giả hay những sự việc không có thật. Tuy nhiên với thẻ thanh toán quốc tế ảo thì lại khác. Đây không phải là một chiếc thẻ giả như nhiều người vẫn nghĩ mà “ảo” ở đây cần được hiểu với nghĩa được phát hành online.

Tức là thay vì phát hành phôi cứng như những chiếc thẻ thông thường thì thẻ thanh toán quốc tế ảo lại được phát hành theo hình thức online. Người dùng sẽ không cần phải đến ngân hàng hay đi bất cứ đâu mà có thể mở thẻ ngay tại nhà vô cùng tiện lợi. Vậy làm sao để mở thẻ thanh toán quốc tế ảo? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đăng ký và sử dụng một chiếc thẻ ảo.

Hướng dẫn mở và sử dụng thẻ thanh toán quốc tế ảo

Để mở thẻ thanh toán quốc tế ảo, trước tiên bạn cần có một tài khoản ví điện tử VTC Pay. Truy cập địa chỉ http://vtcpay.vn sau đó đăng ký tài khoản miễn phí bằng số điện thoại đang sử dụng. Sau 2 phút, bạn đã có ngay một tài khoản ví điện tử có thể sử dụng thanh toán hóa đơn điện nước, internet hay nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ game cực kỳ nhanh chóng.

Tiếp đến bạn cần nạp tiền vào ví điện tử để thao tác mở thẻ thanh toán quốc tế ảo không bị ngắt đoạn. Bạn có thể nạp bao nhiêu tùy thích, miễn là đủ số dư để mở một chiếc thẻ ảo, phí mở thẻ là 10.600đ, rẻ hơn rất nhiều so với mở các loại thẻ quốc tế thông thường.

Sau khi đã đăng ký và nạp tiền vào ví điện tử, bạn bắt đầu tiến hành mở thẻ thanh toán quốc tế ảo theo hướng dẫn:

Bước 1: Truy cập địa chỉ http://card.vtcpay.vn sau đó ấn đăng ký mở thẻ.

Bước 2: Bạn điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị

Chỉ cần 2 bước cực kỳ đơn giản là bạn đã có ngay một chiếc thẻ thanh toán quốc tế ảo để sử dụng rồi. Chỉ cần nạp tiền vào tài khoản thẻ là bạn đã có thể thanh toán tất cả các giao dịch hay hóa đơn mang tính chất quốc tế rồi đó nha! Tiện quá phải không nào?

BÌNH LUẬN