Tuyệt chiêu thanh toán quảng cáo Facebook bằng mở thẻ Mastercard ảo

0
18

Làm sao để thanh toán quảng cáo trên Facebook? Nên làm thẻ Visa/ Mastercard ảo ngân hàng nào để chạy quảng cáo Facebook tốt nhất? Mở thẻ Mastercard ảo 2019 chưa đầy 5 phút thanh toán online tiện lợi. 

Có thể bạn quan tâm: 

Làm sao để thanh toán quảng cáo Facebook là vẫn luôn là mối bận tâm của những chủ shop online, người bán hàng, người làm Marketing, Freelancer,… Nên làm thẻ Visa/ Mastercard ngân hàng nào để thanh toán quảng cáo Facebook vừa nhanh, tiện và rẻ?

Mở thẻ Mastercard ảo

3 phút mở thẻ Mastercard ảo thanh toán mọi quảng cáo

#Bước 1: Đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay

Để sử dụng thẻ Mastercard ảo thuận tiện, bạn cần có kênh để nạp tiền vào thẻ Mastercard. Đối với thẻ Mastercard ảo, cách nạp bằng Ví điện tử là hình thức nhanh nhất hiện nay.

Đăng ký Ví điện tử VTC Pay cực kỳ đơn giản, mọi thao tác đều thực hiện trên điện thoại bằng cách tải ứng dụng Ví điện tử VTC Pay. Hoặc bạn click trực tiếp vào đường lick sau: https://vtcpay.vn/dang-ky/ và điền theo form hướng dẫn là xong.

#Bước 2: Nạp tiền vào Ví

Để nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay, bạn truy cập trực tiếp vào tài khoản trên website https://vtcpay.vn/nap-tien/ hoặc chọn Nạp tiền trên màn hình chính của app VTC Pay.

Hướng dẫn nạp tiền vào Ví VTC Paymở thẻ Mastercard ảo

#Bước 3: Mở thẻ Mastercard ảo

Lưu ý: Phí đăng ký thẻ Mastercard là 10.000 VNĐ/ 1 thẻ và phí duy trì thẻ hàng tháng là 6.000 VNĐ. Tổng số dư trong tài khoản thẻ phải tối thiểu là 16.000 VNĐ bạn mới có thể mở thẻ. Để mở thẻ trên website bạn truy cập đường link sau: https://card.vtcpay.vn/dang-ky-the-vtc-mastercard hoặc chọn Thẻ VTC Mastercard tại màn hình chính App VTC Pay. Sau đó, chỉ cần điền dầy đủ các thông tin theo mẫu có sẵn là xong.

Tuyệt chiêu mở thẻ Mastercard ảo thanh toán quảng cáo Facebook nhanh cực

Hướng dẫn thanh toán quảng cáo Facebook bằng thẻ Mastercard ảo

#Bước 1:

Đăng nhập vào tài khoản cá nhân Facebook => Fanpage => Tiến hành tạo quảng cáo Facebook của doanh nghiệp/ cá nhân bạn mong muốn.

#Bước 2:

Sau khi đã hoàn thành xong quảng cáo, Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập các thông tin sau để thanh toán.

thanh toán quảng cáo facebook bằng thẻ mastercard

#Bước 3:

Truy cập tài khoản thẻ VTC Mastercard ảo của bạn => Thông tin tổng quát và điền các thông tin trên như hướng dẫn dưới đây.

  • Số thẻ là dãy số (1)
  • Hết hạn là dãy số (3)
  • Mã bảo mật bạn click vào Mã CVC để nhận mã, mã sẽ được hiện thị tại dãy số (2) ngay sau đó.

(*) Lưu ý: Mã bảo mật CVC động chỉ có giá trị sử dụng trong một lần với thời lượng là 10 phút. Đây cũng chính là tính năng bảo mật cực kỳ an toàn của thẻ VTC Mastercard ảo. Người dùng cực kỳ yên tâm khi không bị hack tài khoản, lộ mã bảo mật CVC.

>>> Xem ngay: Thêm phương thức thanh toán chạy quảng cáo Facebook bằng thẻ Mastercard

Phương thức thanh toán quảng cáo Facebook này không chỉ nhanh – tiện mà còn rẻ phải không? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không mở thẻ Mastercard ảo ngay hôm nay?

BÌNH LUẬN