4 bước thanh toán quảng cáo Facebook bằng thẻ Mastercard ảo cực dễ!

0
14

Thanh toán quảng cáo Facebook bằng thẻ Mastercard ảo, thẻ Visa ảo là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Đăng ký thẻ Mastercard ảo, thẻ Visa ảo khiến việc chạy quảng cáo trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, ai cũng có thể sử dụng!


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:


Tận dụng Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Việc quảng cáo trên Facebook chính là cơ hội tốt nhất để bán hàng, quảng bá thương hiệu sản phẩm của bạn. Việc chạy quảng cáo Facebook cũng không còn quá khó khăn như trước nữa vì Facebook đã chấp nhận cho thanh toán quảng cáo tại Việt Nam.

Thanh toán quảng cáo Facebook bằng thẻ Mastercard ảo

Có rất nhiều cách thanh toán quảng cáo trên Facebook, nhưng cách được nhiều người người sử dụng nhất vẫn là chạy quảng cáo Facebook bằng thẻ Visa, Mastercard. HIện tại, còn dễ dàng hơn khi cả những chủ shop online, người dùng cá nhân, người làm freelancer có thể thanh toán quảng cáo Facebook bằng thẻ Mastercard ảo cực kỳ dễ dàng!

Hướng dẫn thanh toán quảng cáo Facebook bằng thẻ Mastercard ảo

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân => Tài khoản Fanpage => Tạo quảng cáo.
Bước 2: Sau khi hoàn tất quảng cáo xong. Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin thanh toán như sau:

thanh toán quảng cáo facebook bằng thẻ mastercard

Bước 3: Điền các thông tin trên bằng thông tin trên thẻ Mastercard ảo của bạn.

Minh họa bằng thẻ TP Bank – VTC Mastercard ảo trả trước. Theo số thứ tự, lần lượt bạn điền các thông tin như sau:

  • Số thẻ (1)
  • Hết hạn (3)
  • Mã số CVC (2), lưu ý để lấy được mã số CVC, bạn Click vào “Mã CVC” phía dưới để nhận.
Bước 4: Chọn tiếp tục và hoàn thành thanh toán quảng cáo của bạn.

Trên đây bạn có thể nhìn thấy những tiện ích của thẻ Mastercard ảo trong việc thanh toán quảng cáo Facebook chỉ trong vài thao tác đơn giản. Đăng ký thẻ Mastercard ảo còn đơn giản và dễ dàng hơn thế. Đặc biệt, với thẻ TP Bank – VTC Mastercard có phí mở thẻ và duy trì thẻ cực rẻ! Chỉ 16.000 VNĐ cho lần mở thẻ đầu tiên, phí duy trì thẻ hàng tháng chỉ 6.000 VNĐ.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn đăng ký thẻ Mastercard ảo thanh toán online tiện lợi

Tiện ích không thể bỏ qua của thẻ TP Bank – VTC Mastercard ảo

Hướng dẫn tạo thẻ Mastercard ảo tại nhà

 

► Đăng ký và mở thẻ, định danh thẻ online tiện lợi, nhanh chóng. Không cần tốn công sức đến ngân hàng để làm các giấy tở thủ tục.

► Phí mở thẻ và duy trì thẻ cực kỳ rẻ! Chỉ 10.000 VND để mở một tài khoản thẻ và 6.000 VND để duy trì thẻ mỗi tháng.

► Đầy đủ các chức năng của một thẻ thanh toán quốc tế vật lý. Chấp nhận thanh toán trên các website, nạp game, mua game trên Steam, mua ứng dụng trên CH Play, App Store,…

► Liên kết trực tiếp với Ví điện tử VTC Pay, dễ dàng nạp tiền thanh toán bất cứ lúc nào. Đặc biệt bạn nạp tiền từ Ví điện tử VTC Pay vào thẻ hoàn toàn miễn phí giao dịch.

Bài viết giới thiệu đến các bạn cách thanh toán quảng cáo Facebook bằng thẻ Mastercard ảo nhanh chóng và tiện lợi với thẻ TP Bank – VTC Mastercard. Bạn đang cần chạy quảng cáo Facebook phải không? Đăng ký thẻ Mastercard ảo ngay hôm nay thôi!

Đăng ký ví điện tử VTC Pay để miễn phí mọi giao dịch tại VTC Pay

BÌNH LUẬN