Thanh toán thật nhanh cước VTVcab với VTC Pay

0
63
thanh toán cước VTVcab trên VTC Pay

Thanh toán cước VTVcab đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện với VTC Pay . Cùng tham khảo bài viết dưới đây để xem hướng dẫn các thao tác cơ bản về thanh toán cước truyền hình nhé.

Thanh toán cước VTVcab

Đây là kết quả của sự hợp tác giữa công ty Công nghệ và nội dung số VTC (VTC intecom) và Tổng công ty truyền hình cáp Việt Nam VTVcab. Thanh toán trên VTC Pay, khách hàng chỉ cần một vài thao tác là đã thanh toán đơn giản, gọn lẹ cước truyền hình của gia đình mình.

Không cần phải chờ nhân viên thu phí đến tận nhà và đưa hóa đơn, cũng không cần mất công đến các điểm giao dịch để thanh toán cước VTCcab. VTC Pay mang đến cho các bạn một giải pháp khác biệt và tiện lợi hơn bao giờ hết.

cước VTVcab

Thanh toán qua VTC Pay

Các bạn chỉ cần truy cập website https://vtcpay.vn và tại đây đăng ký một tài khoản trên VTC Pay bằng số điện thoại di động của mình. Sau đó, đăng nhập và truy cập dịch vụ cước truyền hình → chọn danh mục cước VTVcab để thanh toán theo mã khách hàng của bạn.

Khách hàng chỉ cần cung cấp mã hóa đơn cước hoặc tên chủ tài khoản và địa chỉ nhà.  Đăng ký tài khoản một lần duy nhất, thanh toán suốt năm.

Có 3 hình thức trả phí cước VTVcab là tài khoản ngân hàng nội địa ( liên kết lên đến 33 ngân hàng nội địa), thẻ thanh toán Quốc tế, Ví điện tử VTCPay. Đặc biệt, nhận liên tục các ưu đãi khi thanh toán qua tài khoản ví điện tử VTCPay liên kết trực tiếp với VTC Pay. Không mất phí giao dịch, không mất phí thanh toán. Mọi khoản hóa đơn giao dịch trên VTC Pay bằng Ví Pay đều được miễn các khoản phí phát sinh.

Hướng dẫn thanh toán hóa đơn cước VTVcab trên VTC Pay

  • Bước 1: Truy cập website https://vtcpay.vn hoặc dùng app VTC Pay trên di động. Chọn danh mục Thanh toán hóa đơn → Cước truyền hình → Cước VTCcab.

Nếu bạn chưa có tài khoản, đăng ký ngay tại đây.

  • Bước 2: Nhập thông tin mã khách hàng và kỳ thanh toán.
  • Bước 3: Kiểm tra thông tin cá nhân của bạn và nhấn tiếp tục → làm theo các hướng dẫn cơ bản còn lại để hoàn thành quá trình thanh toán.

Sau khi hoàn thành thanh toán cước xong, hệ thống sẽ gửi lại thông báo thanh toán hóa đơn cước VTVcab thành công về cho bạn.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn chi tiết thanh toán hóa đơn cước truyền hình VTVcab qua VTC Pay

Vậy là bạn đã hoàn thành xong hóa đơn truyền hình nhà mình mà không quá 2 phút. Thanh toán cực nhanh và đơn giản với VTC Pay.

thanh toán cước VTVcab qua VTC Pay
                                                 VTC Pay – tiện ích trong tầm tay

Trên đây là bài viết chia sẻ cách thanh toán cước truyền hình VTVcab bằng tài khoản Ví điện tử VTCPay. Ngoài ra, bạn còn có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng và thẻ thanh toán Quốc tế với các bước gần tương tự như trên.

>>> Xem ngay: Những tiện ích bất ngờ của VTC Pay giúp thanh toán hóa đơn sinh hoạt thuận tiện nhất. 

BÌNH LUẬN