5 lí do để bạn không thể bỏ qua thanh toán hóa đơn 365

0
5 views

Nếu bạn vẫn đang loay hoay và trăn trở về những phiền phức của việc thanh toán các loại cước thì bài viết này sẽ vô cùng hữu ích cho bạn với 5 lí do nhất định không thể bỏ qua việc sử dụng thanh toán hóa đơn 365.

  1. Tiết kiệm, tiết kiệm và tiết kiệm

Có lẽ tiêu chí đầu tiên mà mọi khách hàng ưu tiên lựa chọn một dịch vụ đó chính là tiết kiệm. Với thanh toán hóa đơn 365, khách hàng không những được thảnh thơi, chỉ cần ngồi nhà click vài cú trên smartphone hoặc laptop thay vì phải hối hả chạy qua chạy lại để thanh toán các loại hóa đơn. Như vậy là tiết kiệm được bao nhiêu thời gian quý báu rồi. Đã thế, phần trăm chiết khấu lại cao, tiết kiệm lên tới 10%. Qúa lợi phải không nào?

Thanh toán hóa đơn online tiết kiệm hơn với VTC Pay
Thanh toán hóa đơn online tiết kiệm hơn với VTC Pay
  1. Luôn bên bạn mọi lúc, mọi nơi

Hãy thử tưởng tượng, bạn đang đi nghỉ mát hoặc đi phượt, đi chơi với gia đình, bạn bè. Bỗng dưng nhớ ra chưa thanh toán hóa đơn các loại mà chẳng thể về nhà, lực bất tòng tâm. Nhưng yên tâm đi, vì giờ đây đã có VTC Pay giúp xử lí mọi rắc rối với dịch vụ Thanh toán hóa đơn online. Việc của bạn chỉ còn là tiếp tục tận hưởng chuyến đi tuyệt vời của mình, và đừng quên click vào VTC Pay để có thể thanh toán mọi loại hóa đơn từ hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, Internet…

Chỉ cần bạn cần, VTC Pay luôn bên bạn
Chỉ cần bạn cần, VTC Pay luôn bên bạn
  1. Nhắc nhở thanh toán tự động, tự động thanh toán hóa đơn khi đến hạn

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn quên thanh toán hóa đơn hàng tháng mà vẫn có người thanh toán hộ hay nhắc nhở bạn thanh toán. Sử dụng VTC Pay bạn sẽ chẳng phải lo nghĩ đến mấy vấn đề đó nữa, việc của ban chỉ là “nạp đạn” cho tài khoản của mình tại VTC Pay mà thôi. Qúa tiện cho mọi người!

  1. Bảo vệ sức khỏe cho bạn

Nào là tắc đường, nào là mưa gió, nào là ô nhiễm không khí, nào là nắng nôi…vậy mà bạn vẫn phải lặn lội ra đường chỉ để đi trả tiền hóa đơn hàng tháng thôi ư? Không, nếu bạn sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn online của VTC Pay. Không những tiện mà còn giúp bạn bảo vệ sức khỏe, tránh khỏi những tác động của thời tiết và môi trường, giờ đây chỉ cần ngồi ở nhà mà rung đùi nạp tiền vào tài khoản, việc còn lại cứ để VTC Pay lo.

thanh toán hóa đơn online để bảo vệ sức khỏe, tại sao không?
thanh toán hóa đơn online để bảo vệ sức khỏe, tại sao không?
  1. Chinh phục một đẳng cấp khác hẳn với VTC Pay

Hãy cứ thử tưởng tượng rằng cô nàng/anh chàng mà bạn đang cảm nắng, đồng nghiệp, bạn bè, người thân sẽ có ấn tượng sâu sắc thế nào khi trông bạn thật hiện đại và “pro” với việc sử dụng thành thạo việc thanh toán online đây. Chắc chắn là trầm trồ thán phục rồi, và bạn sẽ trở nên rất pro trong mắt mọi người. Quá tuyệt vời đúng không.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí dịch vụ thanh toán hóa đơn của VTC Pay.

BÌNH LUẬN