Thanh toán hết tất cả các loại hóa đơn sinh hoạt chỉ với VTC Pay

0
11 views
đóng tiền điện trực tuyến không mất phí giao dịch
VTC Pay- giải pháp thanh toán hóa đơn sinh hoạt thuận tiện

Trong thời đại hiện nay, công nghệ đã gắn liền trong đời sống sinh hoạt của con người. Nhờ có công nghệ mà mọi việc đã trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Con người đang biến mọi thứ dần trở nên dễ dàng hơn. Việc thanh toán hóa đơn giờ đây cũng vậy, mọi quá trình đã trở nên đơn giản hơn. Bạn đã có thể dễ dàng thanh toán mọi hóa đơn hàng tháng nhanh chóng, tiện lợi chỉ với VTC Pay.

thanh toán hóa đơn qua VTC Pay

Thanh toán hóa đơn tiền điện

Đóng tiền điện vừa tiện vừa nhanh chỉ với VTC Pay. Giờ đây việc nộp tiền tiện hàng tháng sẽ không còn là một vấn đề lo lắng của bạn nữa. Với việc thanh toán hóa đơn tiền điện theo cách truyền thống như ngày trước. Bạn không những phải tốn thời gian dành riêng để đi nộp tiền điện mà còn cả công sức nữa. Những khó khăn đấy giờ đây đã đơn giản hơn với việc thanh toán hóa đơn tiền điện online qua VTC Pay.

Mọi việc chỉ đơn giản là đăng ký tài khoản VTC Pay tại đây, sau khi nạp số tiền mà bạn muốn là bạn đã có thể sử dụng mọi tiện ích mà VTC Pay mang lại.

đóng tiền điện vừa tiện vừa nhanh với VTC Pay
đóng tiền điện vừa tiện vừa nhanh với VTC Pay

Thanh toán hóa đơn tiền nước

thanh toán hóa đơn tiền nước qua VTC Pay
thanh toán hóa đơn tiền nước nhà bè qua VTC Pay

Bạn không còn phải lo lắng về nước nhà mình bị cắt bất ngờ khi bạn lỡ quên không thanh toán hóa đơn tiền điện. Quá trình thanh toán nước cũng trở nên đơn giản hơn như việc thanh toán hóa đơn tiền điện vậy.

Hiện tại VTC Pay đã kết hợp cùng với các nhà cung cấp nước như: Nước Nhà Bè, nước Trung An, nước Gia Định, nước Tân Hòa. Mục tiêu trong thời gian tới là VTC Pay tiếp tục mở rộng thị trường để mang tới cho toàn bộ người dân Việt Nam dịch vụ tốt nhất.

Cước Internet

Trong thế kỷ 21 như hiện nay, nhu cầu sử dụng internet là không thể thiếu đối với chúng ta. Bạn đang sử dụng dịch vụ internet của nhà cung cấp VNPT, viettel, FPT hay các nhà cung cấp mạng mới như: SPT, CMC ? Tất cả các nhà cung cấp dịch vụ mạng trên đây đều đã kết nối thanh toán hóa đơn với VTC Pay. Cước internet nhà bạn sẽ không bao giờ bị ngắt quãng làm ảnh hưởng đến công việc của bạn nữa.

Cước truyền hình

giảm ngay 5% khi gia hạn hóa đơn cước truyền hình qua VTC Pay
giảm ngay 5% khi gia hạn hóa đơn cước truyền hình qua VTC Pay

Bạn có đang sử dụng truyền hình VTC, nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn của VTC Pay để nhận được khuyến mãi đến 5% hàng tháng. Không chỉ là thanh toán cước truyền hình của VTC mà ngay cả với truyền hình VTC Cab, truyền hình MyTV, truyền hình HTVC, truyền hình FPT. Trong thời gian tới, VTC Pay còn tiếp tục kết nối với nhiều nhà cung cấp truyền hình khác để khách hàng được sử dụng những tiện ích tốt nhất của VTC Pay.

Cước điện thoại cố định

Không chỉ cung cấp các dịch vụ thiết yếu như thanh toán hóa đơn tiền điện, thanh toán hóa đơn tiền nước, thanh toán cước truyền hình và internet. Hơn nữa VTC Pay còn cung cấp thêm dịch vụ thanh toán hóa đơn cước điện thoại cố định. Để khách hàng được trải nghiệm trọn vẹn việc thanh toán toàn bộ các loại hóa đơn qua online.

Tiện ích khác

Không chỉ là cung cấp các dịch vụ đóng hóa đơn. Mà VTC Pay còn cung cấp thêm nhiều các dịch vụ khác như: nạp tiền điện thoại, nạp tài khoản game, mua vé máy bay, mua các phần mềm văn phòng,… Cùng với sự ủng hộ của khách hàng thì trong tương lai VTC Pay sẽ còn mang lại hơn nữa các dịch vụ.

Đặc biệt với các tiện ích nổi bật đi kèm các dịch vụ thanh toán hóa đơn như: tự động nhắc nợ, tự động thanh toán hóa đơn trực tuyến. Hay nạp tự động khi khuyến mại, đổi thẻ cào ra tiền mặt và nạp tiền cho nhiều số điện thoại.

tiện ích khi thanh toán hóa đơn qua VTC Pay

Bạn còn trần trừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký và trải nghiệm dịch vụ của VTC Pay.

Đăng ký nhanh chóng – Sử dụng thuận tiện – Bảo mật an toàn

thanh toán hóa đơn qua VTC Pay ngay tại đây

_________________________________________________________

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ứng dụng thanh toán hóa đơn trực tuyến VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Website: https://pay.vtc.vn / https://365.vtc.vn 
Fanpage: http://facebook.com/vtc365

 

 

BÌNH LUẬN