Giải pháp thanh toán hóa đơn mới cho người bận rộn

0
12 views
giải pháp thanh toán hóa đơn mới cho người bận rộn

Giải pháp thanh toán hóa đơn mới với VTC Pay, mọi hóa đơn đều được thanh toán một cách nhanh chóng, đơn giản và quan trọng là linh hoạt trong cả thời gian và địa điểm thanh toán. 

Xu hướng thanh toán không cần tiền mặt

thanh toán hóa đơn trực tuyến

Xu hướng không dùng tiền mặt đang ngày càng phát triển ở Việt Nam. Đầu năm 2017, Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án Phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam giai đoạn 2016-2017. Mục tiêu đến cuối năm 2020, tỷ trọng tiền mặt trên tổng phương tiện thanh toán ở mức thấp hơn 10%. Với đề án này, Chính phủ cũng đang khuyến khích người dân không sử dụng tiền mặt trong việc thanh toán hóa đơn nữa. Thay vào đó, việc thanh toán hóa đơn trực tuyến mang lại rất nhiều lợi ích cho cả người dân và chính phủ. Mặc dù vẫn một ít những vướng mắc và bất cập trong thói quen, sự hạn chế về hạ tầng kỹ thuật thanh toán điện tử và cả mức độ an toàn trong thanh toán điện tử.

Lợi ích khi thanh toán trực tuyến

Nhưng những lợi ích của việc thanh toán trực tuyến mang lại cho người tiêu dùng là lớn hơn rất nhiều. Chi phí cơ hội cho việc bỏ thời gian và công sức để đi mua sắm hay đóng các khoản sinh hoạt phí là bạn có thể làm những việc quan trọng hơn. Các hình thức sử dụng tiền trực tuyến đã trở nên linh hoạt hơn trong mục đích sử dụng. Bạn không chỉ còn để mua sắm mà còn trả các loại hóa đơn tiền sinh hoạt mà không cần đến điểm thu. Các phụ huynh có thể đóng tiền học phí cho con mà không cần đến tận trường.

Hay bạn không thể thực hiện một cuộc gọi gấp giữa đêm do điện thoại ban bị khóa vì chưa đóng cước hoặc hết tiền. Bạn sẽ không cần phải lo lắng vì hình thức thanh toán hóa đơn mới sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong cuộc sống.

Thanh toán hóa đơn linh hoạt

thanh toán hóa đơn
thanh toán hóa đơn thuận tiện với VTC Pay

Đối với người bận rộn, thời gian đối với họ là một vấn đề quan trọng. Việc tối ưu được các vấn đề sinh hoạt là điều mà họ quan tâm. Chính vì thế, VTC Pay đưa ra các giải pháp tiên phong cho việc thanh toán hóa đơn tiện lợi.

Bạn sẽ không cần phải lo lắng vì các khoản thanh toán hóa đơn hàng tháng nữa. Chỉ với dịch vụ thanh toán hóa đơn của VTC Pay sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề này.

Thời gian

Theo cách trả tiền sinh hoạt phí hàng tháng thì thời gian thanh toán là trong giờ hành chính. Và điều bất cập là bạn cũng đi làm trong thời gian này. Ban sẽ phải xin phép để đi thanh toán hóa đơn? Bạn không cần phải lo lắng về điều đó nữa đâu. Với VTC Pay bạn có thể thanh toán hóa đơn bất cứ thời gian nào trong ngày, ngay cả với ngày lễ.

thanh toán hóa đơn tiền điện
thanh toán bất cứ đâu, bất cứ lúc nào bạn muốn

Địa điểm

Có rất nhiều hóa đơn sinh hoạt hàng tháng, mà với mỗi hóa đơn, lại là một địa điểm đóng sinh hoạt phí khác nhau. Các điểm thanh toán đôi khi lại rất đông người khiến bạn phải tốn thời gian để xếp hàng để đến lượt mình. Với VTC Pay, bạn không còn phải lo lắng tìm địa điểm để thanh toán hóa đơn hàng tháng. Bất cứ nơi nào bạn muốn đều có thể thanh toán một cách dễ dàng. Ngồi tại nhà , văn phòng hay quan cafe,… bạn đều thanh toán hóa đơn một cách dễ dàng.

Đăng ký thanh toán ngay tại đây để cùng trải nghiệm hơn cả dịch vụ thanh toán mới nhất hiện nay.

thanh toán hóa đơn


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán điện tử VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Facebook: https://www.facebook.com/vtcpay 
Hotline: 19001530
Website: hotro.vtc.vn

 

BÌNH LUẬN