Đột phá phương thức thanh toán tiền nước qua mạng

0
42 views
thanh toán hóa đơn tiền nước

Thanh toán hóa đơn tiền nước thủ công đã quá lỗi thời

Trong toàn bộ quy trình thanh toán hóa đơn tiền nước lâu nay có rất nhiều bất cập. Còn khá nhiều trở ngại cho cả khách hàng lẫn nhân viên đi ghi chỉ số đồng hồ nước và nhân viên đi thu tiền điện. Bởi vì mọi hoạt động công việc đều thực hiện trong giờ hành chính. Nên không phải lúc nào người lao động cũng có thể thực hiện kiếm tra và thông báo khoản chi phí cần thanh toán. Mọi việc đều thực hiện một cách thủ công nên tốn khá nhiều công sức và chi phí.

Chi phí bỏ ra khi đi lại nộp tiền nước hay chi phí trích ra hàng tháng để thuê người đến nhà thu tiền nước. Hơn nữa, còn gây khá nhiều bất cập nếu người đi thu tiền nước không gặp được bạn. Chỉ tính nhân viên đi ghi và thu đồng hồ nước cũng đã lên đến hàng trăm người. Đó là còn chưa kể khi nhân viên đến nhà, chủ nhà khóa cửa nên không thể kiểm tra chỉ số đồng hồ nước trong tháng.Hay như khi nhân viên đến thu tiền mà không gặp chủ nhà nên phải để lại hóa đơn để đề nghị bạn đến thanh toán.

thanh toán hóa đơn tiền nước qua mạng
mất thời gian để tính toán các khoản chi phí hàng tháng

Những bất cập này sẽ không còn là vấn đề trong thời đại công nghệ như hiện nay. Các dịch vụ tiện ích càng trở nên thuận tiện và thân thiện với người dùng hơn. Các dịch vụ thanh toán hóa đơn sẽ giúp bạn không còn phải bận tâm đến các tờ hóa đơn nước hàng tháng. Cũng không phải tốn công sức đến các điểm thanh toán tiền nước.

Thanh toán hóa đơn tiền nước nhanh chóng – tiện lợi qua VTC Pay

Thanh toán hóa đơn tiền nước đã trở nên đơn giản hơn. Bạn chỉ cần có kết nối Internet tại bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào. Chỉ cần bạn đồng ý thanh toán là mọi khoản giao dịch đã hoàn thành.

thanh-toan-hoa-don-tien-nuoc
Thanh toán hóa đơn tiền nước

Hơn thế, hệ thống thanh toán hóa đơn VTC Pay còn cung cấp dịch vụ tiện ích nổi bật như:

Tự động nhắc nợ hóa đơn

Nếu bạn là một người hay quên, có quá nhiều việc xung quanh bạn nên bạn thường xuyên bị quên mất việc thanh toán hóa đơn tiền nước hàng tháng. Bạn sẽ không cần phải lo lắng bị cắt nước nếu quên không thanh toán hóa đơn nữa. Tất cả những gì bạn cần là cung cấp mã hóa đơn dịch vụ cần nhắc nợ. VTC Pay sẽ thông báo hóa đơn trước 1 ngày để bạn kịp thời đóng tiền.

Đặt lịch thanh toán cước tự động

Với tính năng này, hệ thống sẽ tự động thanh toán hóa đơn trong thời gian hạn định. Ngay sau khi số tiền nước được thanh toán. Hệ thống sẽ thông báo đến bạn các khoản giao dịch mà hệ thống đã hoàn thành giúp bạn. Bạn yên tâm về tính minh bạch của các giao dịch. Vì tất cả mọi hóa đơn đều được gửi trực tiếp đến bạn. Hơn nữa chính bạn là người có quyền kiểm soát các giao dịch thanh toán và bảo mật của mọi thông tin.

——————————————————————————————————

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ứng dụng thanh toán hóa đơn trực tuyến VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Websitehttps://pay.vtc.vn / https://365.vtc.vn 
Fanpagehttp://facebook.com/vtc365

BÌNH LUẬN