Mọi hóa đơn tiền điện tại Hồ Chí Minh đều có thể thanh toán qua VTC Pay

0
13 views
Đóng tiền nước ở đâu TP Hồ Chí Minh

Lợi ích khi thanh toán hóa đơn tiền điện qua VTC Pay

Thanh toán hóa đơn tiền điện qua VTC Pay

 

  • Thanh toán nhanh chóng

Chỉ mất một vài thao tác là bạn đã hoàn thành giao dịch thanh toán hóa đơn tiền điện của nhà mình. Thanh toán nhanh chóng là tiêu chí mà VTC Pay đưa ra để phục vụ bạn một cách tốt nhất. Việc thanh toán tiền điện truyền thống bây giờ đã trở nên quá bất cập. Bạn sẽ lựa chọn cách nào để thanh toán? Bạn phải tốn thời gian và công sức đi đến địa điểm thanh toán hóa đơn. Hay phải chi trả thêm một khoản tiền nữa để có dịch vụ có người đến thu tiền điện. Hay khi bạn lỡ quên mất nộp tiền điện tháng này của gia đình bạn và còn nhiều những bất cập khác nữa. Bạn sẽ giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và tiện lợi.

  • Sử dụng thuận tiện

Bạn sẽ không còn lo lắng các thao tác quá phức tạp khiến bạn không thể nhớ nổi. Đến với VTC Pay, mọi thao tác sử dụng đều thuận tiện nhất với người dùng. Chỉ cần một vào thao tác là việc thanh toán hóa đơn tiền điện đã hoàn thành.

  • Bảo mật an toàn

Với chức năng bảo mật mọi giao dịch trong thanh toán. Lên đến 5 loại hình bảo mật để giúp bạn có nhiều lựa chọn. Hai loại mã bảo mật cơ bản là ODP và OTP. Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi tài khoản thanh toán hóa đơn của bạn bị thanh toán nhầm. Chỉ bạn mới có thể quản lý tài khoản trong ví VTC Pay.

  • Không lo trễ hạn khi thanh toán

Với tiện ích nổi bật được nhiều người sử dụng như:

– Tiện ích nhắc nợ hóa đơn: Bạn là một người bận rộn nên không thể tránh được những lúc bạn quên không thanh toán hóa đơn hàng tháng. Điều đấy không còn là nỗi lo của bạn nữa với tiện ích nhắc nợ hóa đơn của VTC Pay. Chỉ đơn giản là đăng ký sử dụng miễn phí tiện ích. Đặc biệt hơn nữa nếu bạn thanh toán qua tài khoản Ví Pay bạn sẽ được miễn phí phí khi thực hiện các giao dịch.

  • Thanh toán tiền điện cho người thân

Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể thanh toán hóa đơn tiền điện của bố mẹ hay người thân trong gia đình bạn.

Hướng dẫn thanh toán hóa đơn tiền điện qua VTC Pay

hướng dẫn thanh toán hóa đơn tiền điện qua VTC Pay
hướng dẫn thanh toán hóa đơn tiền điện qua VTC Pay

Sau khi bạn truy cập website, lựa chọn đăng nhập (hoặc đăng ký) phía trên bên trái màn hình.

  • Bước 2: Chọn dịch vụ

Hơn cả thanh toán tiền điện. Bạn có thể lựa chọn thêm nhiều tiện ích thanh toán khác như: hóa đơn tiền nước, cước điện thoại cố định, cước truyền hình, cước internet,… Mọi tiện tích thanh toán đều được tích hợp thanh toán trên website https://365.vtc.vn . Việc thanh toán hóa đơn giờ đây đã không còn là rắc rối của bạn nữa.

dịch vụ thanh toán hóa đơn qua VTC Pay
dịch vụ thanh toán hóa đơn qua VTC Pay
  • Bước 3: Tiến hành thanh toán

Bước tiếp theo là bạn lựa chọn thanh toán hóa đơn tiền điện. Sau đó tiền các thông tin cần thiết như: nhà cung cấp điện, mã khách hàng,… Bạn có thể chọn thông tin tra cứu theo 2 cách. Cách thứ nhất là theo mã khách hàng mà bạn được cung cấp. Cách thứ 2 là theo họ tên và địa chỉ nơi bạn cần thanh toán.

thanh toán hóa đơn tiền điện
thanh toán hóa đơn tiền điện
  • Bước 4: Kiểm tra lại thông tin

    Bước tiếp đến là kiểm tra lại thông tin một lần nữa. Trước khi bạn thanh toán thông tin sẽ được hiển thị trên màn hình. Mọi thông tin như: nhà cung cấp, tên, mã khách hàng, địa chỉ, số công tơ, số tiền cần thanh toán đều được hiển thị trước khi thanh toán.thông tin thanh toán hóa đơn tiền điện

Sau đó bạn chỉ cần ấn thanh toán là mọi giao dịch đã hoàn tất. Cuối cùng là chờ thông báo chuyển về xác nhận giao dịch thành công.

Bạn còn trần trừ gì nữa mà không đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn của VTC Pay.

đăng ký thanh toán hóa đơn qua VTC Pay


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ứng dụng thanh toán hóa đơn trực tuyến VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Websitehttps://pay.vtc.vn / https://365.vtc.vn 
Fanpagehttp://facebook.com/vtc365

 

BÌNH LUẬN