Hướng dẫn lấy mã khách hàng thanh toán hóa đơn tiền điện online

0
230 views

Để tiết kiệm thời gian, công sức và tạo sự tiện lợi trong việc thanh toán hóa đơn tiền điện của quý khách. Chúng tôi, VTC Pay trân trọng gửi đến quý khách dịch vụ thanh toán hóa đơn trưc tuyến thông qua Mã khách hàng. Với hình thức thanh toán này, bạn có thể thanh toán tiền điện tại bất cứ đâu, bất cứ lúc nào nhanh chóng tiện lợi. Cùng tìm hiểu ngay cách để lấy mã khác hàng trên hóa đơn và thanh toán online ngay.

Nhanh chóng – tiện lợi Thanh toán hóa đơn tiền điện với VTC Pay

Bạn chỉ mất chưa đầy 2 phút đồng hồ cùng với Mã khách hàng, VTC Pay sẽ giúp bạn đóng tiền điện đầy đủ và đúng hạn vào bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Có 3 phương thức thanh toán để bạn lựa chọn.

  • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Giá trị giao dịch thanh toán hóa đơn tiền điện sẽ được trừ trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của bạn và tiền điện đã sử dụng sẽ được xóa nợ trên hệ thống của nhà cung cấp điện một cách nhanh chóng.

  • Thanh toán qua thẻ thanh toán Quốc tế

VTC Pay liên kết trực tiếp với 3 thẻ thanh toán quốc tế là thẻ Visa, Mastercard và JCB. Bạn có thể lựa chọn cho mình một tài khoản thanh toán phù hợp để thanh toán hóa đơn tiền điện. Lưu ý, nếu thanh toán bằng tài khoản thẻ Quốc tế thì phí dịch vụ thanh toán thường cao hơn các tài khoản thông thường.

  • Qua Ví điện tử

Đối với những khách hàng thân thuộc của VTC Pay thì không thể không biết đến VTCPay. VTC Pay là một sản phẩm của Ví điện tử – Cổng thanh toán VTCPay, chính vì thế, mọi giao dịch trên VTC Pay qua Ví Pay đều được miến phí phí giao dịch và phí thanh toán. Không chỉ vậy, VTCPay còn cập nhật liên tục các khuyến mãi từ các đối tác để mang lại cho khách hàng nhiều quyền lợi nhất.

>>> Xem thêm: Ví điện tử – Cổng thanh toán VTCPay

Hơn cả thanh toán hóa đơn tiền điện

Không chỉ cung cấp dịch vụ tiện lợi là thanh toán hóa đơn tiền điện mà VTC Pay còn giúp bạn thanh toán hết tất cả các hóa đơn sinh hoạt hàng tháng. Từ thanh toán hóa đơn tiền nước,cước internet, cước truyền hình, cước điện thoại cố định. Chỉ cần cung cung cấp mã hóa đơn, VTC Pay sẽ giúp bạn thanh toán nhanh chóng.

Cách lấy mã khách hàng trên hóa đơn

Mã khách hàng/ Mã dịch vụ là một loại mã giao dịch giữa khách hàng và nhà điện. Vì vậy, việc nhập đúng và đầy đủ Mã khách hàng/ Mã dịch vụ sẽ giúp VTC Pay kết nối và thanh toán hóa đơn tiền điện của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Mã khách hàng là một dãy ký tự được in trực tiếp trên phiếu hóa đơn thông báo tiền điện hàng tháng. Để lấy mã hóa đơn, thì bạn chỉ cần để ý một chút sẽ thấy mã khách hàng nằm ngay dưới phần địa chỉ khách hàng hoặc nằm ngay bên cạnh bảng thống kê tiền cần thanh toán.

thanh toán hóa đơn tiền điện
Mã KH trên háo đơn tiền điện của điện EVN HANOI
thanh toán hóa đơn tiền điện
Mã khách hàng trên hóa đơn điện EVN HCM
thanh toán hóa đơn tiền điện
Mã KH trên hóa đơn điện Đắk Lắk

Mã khách hàng là một dãy gồm 13 ký tự và quy định riêng cho từng khách hàng.

Chỉ cần thanh lấy mã khách hàng một lần và VTC Pay sẽ giúp bạn thanh toán hóa đơn tiền điện hàng tháng.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn người dân Quận Thủ Đức thanh toán hóa đơn tiền điện online

>>> Xem thêm: cách hữu hiệu nhất để không bị đóng hóa đơn tiền điện muộn

Đăng ký ngay hôm nay để là một trong những khách hàng nhận được những tiện ích từ VTC Pay.

Đăng ký nhanh chóng – Sử dụng thuận tiện – Tiện ích đa dạng

thanh toán hóa đơn tiền điện

BÌNH LUẬN