Thanh toán hóa đơn sinh hoạt theo cách mới có gì hay?

0
20 views
thanh toán hóa đơn trực tuyến trên VTC Pay

Hiện nay, các dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến đang ngày càng được mở rộng khắp cả nước. Không chỉ là thanh toán hóa đơn tiền điện, mà còn thanh toán cả hóa đơn tiền nước, cước internet, cước truyền hình, cước điện thoại cố định. Hơn thế là các dịch vụ tiện ích đi kèm khác nữa, cuộc sống ngày càng đơn giản hơn khi có công nghệ thông tin. Cùng tìm hiểu lý do vì sao thanh toán hóa đơn trực tuyến lại được nhiều người ưa chuộng vậy? Và bạn nên thanh thanh toán hóa đơn ở đâu? 

Vì sao thanh toán hóa đơn trực tuyến lại được ưa chuộng?

thanh toán hóa đơn trực tuyến trên VTC Pay

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Bạn sẽ lựa chọn phương thức thanh toán hóa đơn kiểu nào hơn? Theo cách cũ thì bạn sẽ phải bỏ thời gian và công sức để đi đến các điểm thanh toán để trả nợ cước. Thông thường thì các gia đình sẽ phải trả tiền sinh hoạt như tiền điện, tiền nước, cước internet và cước truyền hình ( cước điện thoại cố định có thể có hoặc không ). Vậy là nhìn chung chúng ta phải trả 4 loại cước sinh hoạt. Theo cách cũ thì bạn phải đi đến 4 nơi thì mới có thể thanh toán hết hóa đơn sinh hoạt của một tháng? Như thế rất tốn thời gian và công sức của bạn.

Cách mới là bạn chỉ cần đăng ký một dịch vụ thanh toán hóa đơn sinh hoạt trực tuyến và thực hiện các thao tác trả phí sinh hoạt trên điện thoại hoặc máy tính của mình. Các khoản phí sẽ được trừ trực tiếp trong tài khoản ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng hay tài khoản thẻ thanh toán quốc tế. Tùy theo phương thức thanh toán hóa đơn mà bạn chọn để thanh toán.

Cùng là hoạt động đóng tiền cước sinh hoạt. Nhưng 2 thao tác lại khác nhau, một là bạn vừa tốn thời gian, công sức để thanh toán, cách còn lại bạn chỉ cần thao tác trên máy tính hoặc điện thoại. Chúng ta đều có thể nhìn ra được những tiện ích mà thanh toán hóa đơn trực tuyến mang lại. Rõ ràng điều đầu tiên nó mang lại chính là tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn một cách tối ưu.

Thanh toán tiện lợi

Như ở trên đã phân tích, chỉ cần vài thao tác là bạn đã thanh toán xong các hóa đơn mà không cần phải tốn nhiều thời gian. Chỉ cần một vài thao tác là bạn đã hoàn thành xong việc thanh toán.

Linh hoạt trong mọi việc

Với thanh toán hóa đơn trực tuyến, bạn có thể thanh toán tại bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Không bị gò bó về thời gian, vì các thao tác thanh toán không tốn của bạn quá 5 phút. Bạn có thể tiết kiệm đối đa thời gian để hoàn thành nốt các công việc của mình. Bất cứ nơi đâu, miễn là bạn có sử dụng internet.

Quản lý chi tiêu dễ dàng

Với việc thanh toán hóa đơn theo cách truyền thống, các hóa đơn được gửi đến bạn là hóa đơn giấy. Nhưng bây giờ, các hóa đơn giấy đã được thay thế bằng hóa đơn điện tử. Bạn chỉ cần tải các hóa đơn điện tử về máy và lưu vào một file là việc quản lý sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Khi thanh toán hóa đơn trực tuyến, các lịch sử thanh toán sẽ được lưu lại trên hệ thống. Bạn sẽ dễ dàng quản lý các khoản chi tiêu của mình theo định kỳ.

Thêm nhiều các tiện ích bổ sung

Hơn cả việc thanh toán hóa đơn là các dịch vụ tiện ích đi kèm. Thanh toán sẽ đơn giản hơn đối với những người bận rộn là các tiện ích đi kèm của dịch vụ thanh toán. VTC Pay cung cấp các dịch vụ tiện ích như tự động nhắc nợ hóa đơn hay tự động thanh toán hóa đơn. Với các tiện ích này, dù là một người bận rộn bạn sẽ không cần phải lo lắng đến các hóa đơn hàng tháng nữa.

>>> Xem thêm: Tiện ích nổi bật tại thanh toán hóa đơn trực tuyến VTC Pay

Dịch vụ thanh toán hóa đơn của VTC Pay

thanh toán hóa đơn trực tuyến trên VTC Pay

Đến với VTC Pay việc thanh toán hóa đơn của bạn sẽ trở nên cực kỳ đơn giản. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn 365 ngày cuộc sống trở nên giản đơn. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

đăng ký thanh toán hóa đơn trực tuyến của VTC Pay

BÌNH LUẬN