Thanh toán hóa đơn online- Cách duy nhất để tiết kiệm thời gian và tiền bạc

0
4 views

Bạn đang bỏ phí thời gian và công sức của mình với việc giành quá nhiều thời gian cho một việc. Mà cách làm đó bạn có thể thay thế bằng cách làm nhanh hơn. Tại sao bạn không thử ngay cách là đơn giản và thuận tiện này chứ? Thanh toán hóa đơn nhanh chóng và đơn giản với VTC Pay

Đăng ký nhanh chóng

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể sử dụng ngay những dịch vụ tiện ích của VTC Pay . Bằng cách điền một số thông tin cơ bản sau đây:

đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn
đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn VTC Pay

Sau khi điền thông tin xong bạn thực hiện thao tác đăng nhập.

Tài khoản của bạn sẽ liên hệ trực tiếp với tài khoản của Ví VTCPay. Nếu bạn chưa đăng nhập VTCPay, hãy đăng nhập VTCPay ngay tại đây. Tài khoản ví VTCPay cũng chính là tài khoản tại VTC Pay, bạn đăng nhập vào VTC bằng tài khoản bạn đã đăng ký tại VTC Pay.

Lưu ý là chỉ sau khi bạn nạp tiền vào tài khoản ví pay thì bạn mới có thể sử dụng các dịch vụ thanh toán hóa đơn tại VTC Pay. Hơn nữa, khi thanh toán hóa đơn bằng ví Pay, bạn sẽ không mất phí giao dịch. Hơn thế nữa, bạn còn cập nhập nhiều ưu đãi hơn khi kết nối bằng ví Pay.

Sử dụng thuận tiện

Với các chức năng cũng như công cụ tìm kiếm và các giao diện thân thiện với người dùng. Việc sử dụng các dịch vụ tại VTC Pay càng trở nên đơn giản hơn. Mọi loại hình dịch vụ đều được hiện lên khi bạn đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình.

danh mục sản phẩm dịch vụ của VTC Pay
danh mục sản phẩm dịch vụ của VTC Pay

Có rất nhiều các tiện ích cho bạn chọn lựa tại đây. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên thuận tiện hơn với các chức năng và sản phẩm của VTC Pay. Các chức năng và thao tác sử dụng rất đơn giản. Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ của VTC Pay, bạn luôn có những hỗ trợ viên để giúp đơ khi bạn cần. Mọi thắc mắc vui lòng hỏi đáp trực tiếp cùng hỗ trợ viên hoặc gọi điện trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng của VTC 19001530.

Bảo mật an toàn

Hiện nay có quá nhiều thẻ ATM, hay ví ảo của các chủ tài khoản bị rò rỉ thông tin cũng như bị rút hết tiền trong tài khoản. Chính vì thế, việc bảo mật luôn là một vấn đề quan trọng khi thanh toán hóa đơn. Bạn chắc chắc phải bất ngờ với hệ thống bảo mật của VTC Pay.

bảo mật an toàn trong thanh toán hóa đơn

Có đến 5 loại hình bảo mật, sau đây sẽ là một số ví dụ minh họa cho các loại hình bảo mật này.

– ODP qua SMS:

Là mật khẩu sử dụng trong ngày giúp khách hàng bảo mật ví điện tử VTC Pay sau mỗi lần giao dịch. Có thể sử dụng nhiều lần sau mỗi lần giao dịch khác nhau trong thời gian hiệu lực là 24h kể từ khi nhận đc tin nhắn.

– ODP qua mail:

Là mật khẩu sử dụng trong ngày giúp khách hàng bảo mật Ví điện tử VTC Pay sau mỗi lần giao dịch. ODP sẽ được gửi qua mail. Có thể sử dụng nhiều lần trong nhiều giao dịch khác nhau trong thời gian hiệu lực là 24h kể từ khi nhận được email.

-OTP ma trận:

Là mật khẩu có 8 dòng và 8 cột, trong đó bao gồm mỗi dòng và mỗi cột chứa các chữ cái, số tương ứng. Chỉ việc nhập các số thứ tự vào cột tương ứng. OTP ma trận chỉ có hiệu lực trong một lần giao dịch.

– OTP app

Là một dãy gồm 6 chữ số do phần mềm tự sinh ra, có hiệu lực trong vòng 30s, khi soạn tin nhắn để lấy mã này, các bạn không phải tốn bất kì chi phi phí nào.

– OTP SMS

( chỉ áp dụng khi rút tiền mặt).

+ OTP ma trận vật lý: trên mỗi thẻ có in 1 bảng ma trận số gồm 64 ô số (8*8) khác nhau. Sau khi đăng ký dịch vụ bảo mật OTP ma trận, mỗi lần thực hiện giao dịch có giá trị vượt hạn mức bảo mật, khách hàng nhập vào 3 tọa độ ô số ngẫu nhiên đc chọn từ thẻ.

mã bảo mật OTP
mã bảo mật OTP

Ví dụ: Theo bảng trên, mã OTP của bạn là: B3D5G3, vậy tương ứng mật khẩu của bạn sẽ là 2669C5

+ OTP app: Chức năng lấy và sử dụng mã bảo mật OTP bằng chức năng OTP mobile trên android và IOS giúp khách hàng bảo mật tài khoản khi thực hiện giao dịch. Mã OTP sẽ có hiệu lực trong khoảng thời gian là 30s kể từ lúc ấy. Khách hàng có thể lấy không giới hạn số lượng mã OTP mà không bị tính phí như dịch vụ bảo mật ODP.

Đăng ký nhanh chóng – Sử dụng thuận tiện – Bảo mật an toàn

sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn của VTC Pay

___________________________

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ứng dụng thanh toán hóa đơn trực tuyến VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Websitehttps://pay.vtc.vn / https://365.vtc.vn 
Fanpagehttp://facebook.com/vtc365

 

 

BÌNH LUẬN